Dân mạng tranh luận khi Chi Pu bị la ó tại Lễ trao giải MAMA 2017

Thứ Bảy, 25/11/2017 23:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận trọng trách là nghệ sĩ lên trao giải tại MAMA 2017 tối 25/11, Chi Pu còn thể hiện khả năng giao lưu của mình với nam diễn viên Kang Tae Oh bằng việc hát ca khúc mới nhất của mình bằng tiếng Hàn. Nhưng rất tiếc, màn thể hiện này của cô bị khán giả la ó.
 Tại MAMA 2017, Chi Pu không chỉ là khách mời lên trao giải, cô còn đại diện cho nước chủ nhà nên việc tiếp khách một cách thân thiện nhất có thể là điều nên làm. 
Vì thế, khi Kang Tae Oh giới thiệu anh bằng tiếng Việt không được rõ, Chi Pu đã vỗ tay và đề nghị khán giả cũng làm điều đó để cổ vũ anh. Đó là một hành động đẹp và văn minh của một nghệ sĩ trẻ như cô dù có thể với khán giả, họ cười vì thích thú nghe Kang Tae Oh nói ngọng tiếng Việt.
Nhưng khi Kang Tae Oh muốn màn giao lưu của anh và Chi Pu trở nên hấp dẫn hơn, trước khi công bố kết quả hạng mục trao giải, đề nghị Chi Pu thể hiện tiếng Hàn bằng chính sản phẩm âm nhạc của cô, Chi Pu đã sằn sàng đáp lễ.
Chi Pu và Kang Tae On
Chi Pu và Kang Tae Oh
Cô bảo, mình mới học tiếng Hàn được một chút nên sẽ thể hiện nhưng nếu có sai sót thì mong diễn viên Tuổi thanh Xuân cũng như khán giả bỏ qua.
Chỉ có điều, chưa nói đến việc Chi Pu hát không chuẩn tiếng Hàn, thì tiếng hát live của cô lại "phản chủ" trên sân khấu và khiến khán giả một lần nữa lại bày tỏ sự thất vọng.
Có lẽ khán giả không chỉ phản ứng với tiếng hát của Chi Pu mà còn nghĩ đến hình ảnh của nghệ sĩ Việt Nam trong mắt các nghệ sĩ quốc tế tham dự sự kiện. 
Vì dù Chi Pu không biểu diễn mà chỉ thể hiện chút thôi thì trước các màn trình diễn quá xuất sắc của các nghệ sĩ quốc tế tại sự kiện này, quả là điều mà khán giả cảm thấy... ngượng.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng việc la ó ngay trong khán phòng cũng là phản ứng không đẹp!
Clip Chi Pu hát Cho ta gần hơn phiên bản Hàn tại MAMA:
Cho ta gần hơn - MV thứ 2 của Chi Pu: 'Hát hay không bằng hay hát'

Cho ta gần hơn - MV thứ 2 của Chi Pu: 'Hát hay không bằng hay hát'

Hôm nay (27/20), Chi Pu đã chính thức cho ra mắt MV thứ 2: Cho ta gần hơn. MV được nhận định có sự tiến bộ hơn MV trước song lượng like và dislike vẫn là một cuộc "chạy đua" dành cho sản phẩm mới này của Chi Pu.
Thanh Tú. Clip: Youtube
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên