Dân mạng choáng khi xem clip Lindsay Lohan bị đánh giữa đường

Dân mạng choáng khi xem clip Lindsay Lohan bị đánh giữa đường

Thứ Hai, 01/10/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ thật sự sốc sau khi xem đoạn video Lindsay Lohan phát trực tiếp trên Instagram của cô, trong đó, nữ diễn viên bị xô ngã vì cáo buộc một người mẹ buôn bán chính con mình.
Đoạn video mới của Lohan khiến người hâm mộ khắp thế giới tự hỏi: “Cái gì thế này?”
Chuyện là, sau khi rời một câu lạc bộ, ngôi sao Mean Girls đã tiến tới quay phim một gia đình tị nạn. Ban đầu, cô tỏ ra khá tử tế khi ngỏ ý muốn giúp đỡ gia đình những người đang phải ngồi trong giá lạnh ngoài đường.
Tuy nhiên, ngay sau đó, cô lại muốn đưa hai đứa con của gia đình này theo mình, hứa sẽ chu cấp cho chúng những điều kiện tốt hơn. Gia đình tị nạn sau một lúc nói chuyện đã không chịu nổi cô lên đứng dậy bỏ đi.
Chú thích ảnh
Ban đầu cô nói chuyện khá tử tế với gia đình người tị nạn
Nài kéo lũ trẻ không được, cô bèn bám đuôi, nói với chúng bằng tiếng Ả Rập bập bẹ: “Chị sẽ không rời đi chừng nào mang được các em theo. Này, những đứa trẻ!” Sau đó, cô tiếp tục nói những lời khó nghe như, “Đừng đùa với dân Pakistan” trước khi đuổi theo lũ trẻ vào bắt chúng nắm tay cô.
Không những thế, Lohan còn buông lời cáo buộc: “Nhìn xem chuyện gì đang xảy ra này. Họ đang buôn bán trẻ em”. Mẹ của lũ trẻ, đã mất kiên nhẫn, xô ngã Lohan rồi bỏ đi, để lại cô khóc lóc kể lể rằng mình “sợ hãi” thế nào.
Chú thích ảnh
Khóc lóc ăn vạ

Hành động của Lohan lập tức vấp phải vô vàn bình luận chỉ trích từ cư dân mạng.
“Lindsay Lohan cố bắt cóc hai đứa trẻ tị nạn vì cô nghĩ mẹ chúng đang buôn bán chúng rồi sau đó bị mẹ chúng táng cho vào mặt”, một người tóm tắt sự việc.
“Linday Lohan đáng phải ngồi tù sau hành vi phạm tội này. May cho cô là bà mẹ chỉ táng vào mặt cô”.
Đại diện của Lohan hiện chưa bình luận gì về vụ việc này.
Rowling nói về mỹ nhân châu Á hóa rắn trong ‘Sinh vật huyền bí 2’

Rowling nói về mỹ nhân châu Á hóa rắn trong ‘Sinh vật huyền bí 2’

JK Rowling, tác giả bộ truyện lừng danh Harry Potter, mới đây đã lên tiếng bảo vệ chuyện chọn mỹ nhân châu Á vào vai Nagini, một sinh vật giống rắn thuộc về chúa tể hắc ám Voldemort, trong Sinh vật huyền bí 2.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*