Đàn em mới cực phẩm của BTS lại hao hao giống các tiền bối

Đàn em mới cực phẩm của BTS lại hao hao giống các tiền bối

Thứ Ba, 11/05/2021 18:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hai tuần trước, một số thực tập sinh được cho là của nhà BigHit gây chú ý sau khi cư dân mạng phát hiện kênh Youtube và tài khoản mạng xã hội của họ.
 
Kể từ đó, lượng theo dõi nhóm thực tập sinh này lặng lẽ tăng lên từng ngày. Tên của họ cũng được tiết lộ khi ngày càng có nhiều cư dân mạng quan tâm tới. Theo nhiều suy đoán, họ là các thực tập sinh của BigHit và chiến lược marketing của công ty là để họ được hé lộ một chút trước khi chính thức ra mắt vào năm sau.
Đúng như kỳ vọng, nhóm thực tập sinh ngày một nổi tiếng khi ảnh của họ được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Lý do cư dân mạng tin các thực tập sinh này thuộc về nhà BigHit là bởi vẻ ngoài của họ chuẩn gu BigHit. Thật vậy, họ có nét hao hao giống thành viên Enhypen, TXT và BTS.
Leo (2002)
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 Sangwon (2003)
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Leo và Sangwon đã hoạt động tích cực hơn sau khi gây chú ý. Cả hai được cho là thành viên lớn nhất của nhóm nhạc mới.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Cư dân mạng đang bình luận rất sôi nổi về khám phá này: “Chàng trai đầu nhìn rất giống Yeonjun của TXT”, “Cậu đầu như thể thuộc về TXT còn cậu thứ hai có nét của Enhypen”, “Cả hai thực tập sinh này đích thị là gu của BigHit”, “Thật không thể tin nổi rằng cậu đầu không phải Yeonjun. Giống nhau như song sinh vậy”, “Tôi lại cứ tưởng họ là thành viên TXT cơ”, “Cậu đầu như là mix giữa Yeonjun và V”, “Tôi nghĩ BigHit có gu riêng: hình ảnh nai tơ như Jungkook và Taehyun hoặc sanh chảnh như V và Yeonjun”.
Chú thích ảnh
Yeonjun 
Chú thích ảnh
Và Jungkook
Mọi người thấy sao?
Giả Bình (Theo AllKpop)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*