Đại gia Minh 'nhựa' chi 405 triệu đồng mua bộ váy Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn

Thứ Hai, 10/08/2020 15:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San đã trình diễn tại đêm nghệ thuật trực tuyến “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng. 
Hoa hậu Tiểu Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi được nửa tỷ ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch

Hoa hậu Tiểu Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi được nửa tỷ ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch

Sau khi công bố tài khoản dành cho chiến dịch “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết con số ủng hộ đã lên đến hơn nửa tỷ.
Chiến dịch “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” sau khi lên sóng đã nhận được ủng hộ từ các "Mạnh Thường Quân" và khán giả, nhất là qua các phiên đấu giá.
Top 3 Hoa hậu Thế giới - Việt Nam gồm: Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San đã trình diễn BST của NTK Phạm Đăng Anh Thư đến từ thương hiệu Joli Poli.
Chú thích ảnh
Theo như chia sẻ của NTK Phạm Đăng Anh Thư, chiếc váy mà Á hậu Kiều Loan khoác trên mình đã tìm được chủ nhân của nó đó chính là anh Nguyễn Hồ Đăng Minh. Anh không chỉ mua lại chiếc váy dạ hội do nàng Á hậu gốc Quảng Nam trình diễn mà còn góp thêm vào quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” 100 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Bất ngờ hơn phải kể đến bộ váy cưới được Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn trên sân khấu. Theo như thông tin từ NTK, chiếc váy có giá trị bán tại cửa hàng là 200 triệu đồng nhưng tại đêm nhạc gây quỹ cô sẽ bán với giá khởi điểm từ 50 triệu. Khởi xướng là ca sĩ Ngọc Sơn, anh quyết định mua chiếc đầm bằng giá khởi điểm ban đầu, tiếp đến là đạo diễn Hoàng Nhật Nam trả cao hơn 1 triệu để dành mua tặng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung...
Kết thúc màn đấu giá gay cấn, chiếc váy đã được mua lại với số tiền 405 triệu đồng với ý nghĩa “bốn bể năm châu”.
Chú thích ảnh
Á hậu Kiều Loan
Chú thích ảnh
Á hậu Tường San
Chủ nhân sở hữu vật phẩm này là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh - Phó TGĐ công ty Nhựa Long Thành được biết với biệt danh thân thuộc là Minh "nhựa".
Chú thích ảnh
Đại diện Công ty Nhựa Long Thành tại phiên đấu giá
Bên cạnh đó, chiếc váy dạ hội mà Á hậu Tường San khoác trên mình cũng được một mạnh thường quân giấu tên mua lại với giá 50 triệu. 
Chú thích ảnh
Toàn cảnh phiên đấu giá từ thiện
Số tiền hiện diện trong tài khoản của quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” đã đạt đến con số 1,571,000,000 triệu đồng. Tổng giá trị hiện vật lên đến 3,2 tỷ đồng và hơn 700 triệu đồng thu được từ các phiên đấu giá.
Mặc dù đêm nhạc đã khép lại nhưng dự án vẫn tiếp tục nhận ủng hộ của các mạnh thường quân thông qua số tài khoản:
Tên tài khoản: HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY
Số tài khoản: 1043439292
Tại: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP. HCM
T.N. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay