Cường Đôla so độ 'ngầu' với con gái

Thứ Hai, 22/03/2021 13:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa mới đây, khi Cường Đôla đăng ảnh thời "trẻ trâu" của mình để so với con gái Suchin, mọi người lại được dịp thấy độ "ăn chơi" từ bé của đại gia phố núi nhưng cũng không quên "gật đầu" vì sự giống nhau như tạc của hai bố con.
Showbiz ‘hot’ trong ngày: Cường đô la livestream gọi Đàm Thu Trang là 'vợ'? Kim Lý khẳng định 'quá may mắn khi có Hồ Ngọc Hà'

Showbiz ‘hot’ trong ngày: Cường đô la livestream gọi Đàm Thu Trang là 'vợ'? Kim Lý khẳng định 'quá may mắn khi có Hồ Ngọc Hà'

Kim Lý khẳng định "quá may mắn khi có Hồ Ngọc Hà"; Cường đô la vừa livestream, vừa ôm ấp Đàm Thu Trang, Isaac ngã đau trên sân khấu khi đang biểu diễn; Làm MC đấu giá, Xuân Bắc - Emily Hồng Nhung thu về 82 tỉ đồng...
Ngay khi bé Suchin ra đời và được công bố hình ảnh, ai cũng thấy sự giống nhau đến đáng yêu của hai bố con nhà Cường Đôla và Đàm Thu Trang. Nói như các mẹ bỉm sữa thì Đàm Thu Trang đúng là "đẻ thuê". 
Chính vì vậy, cứ có dịp hai bố con chụp chung là cộng đồng mạng lại "bàn tán" về bản sao của Cường Đôla. Đặc biệt, khi vừa mới đây, Cường Đôla lục lại ảnh thời "trẻ trâu" của mình để so với hình ảnh con gái hiện tại.
Chú thích ảnh
Trong bức ảnh được Cường Đôla chia sẻ, có thể thấy hai bố con có gương mặt như nhau, thậm chí mái tóc cũng để gần như nhau. Sự giống nhau này được ví như hai giọt nước.
Ngay sau đó, Đàm Thu Trang cũng lên tiếng khen con gái: "Chin xinh hơn ba nhé" và Cường Đôla đồng tình: "Đương nhiên rồi, công chúa của papa mà". Trong khi đó, cộng đồng mạng cũng hết lời khen Suchin thật đáng yêu với đôi môi chúm chím, cặp mắt biết cười.
Chú thích ảnh
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO