Cuồng chân cuồng tay trước chương trình của Blackpink ở Thái Lan

Thứ Sáu, 12/07/2019 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đêm diễn của Blackpink tại Bangkok, Thái Lan, thật sự khiến người hâm mộ Việt Nam muốn bay ngay sang xứ Chùa Vàng để hòa mình cũng các cô gái vàng kpop.
Tạm quên BTS đi, Blackpink mới là nghệ sĩ K-pop mới làm nên lịch sử

Tạm quên BTS đi, Blackpink mới là nghệ sĩ K-pop mới làm nên lịch sử

BTS Blackpink: Nhóm nhạc nữ Blackpink đã làm nên lịch sử khi EP Kill This Love của họ đứng thứ 24 trên BXH Billboard 200 với 19.000 đơn vị album tương đương. Họ cũng là nữ nghệ sĩ kpop đầu tiên biểu diễn tại Coachella.
Sau vài tuần nghỉ ngơi nạp lại năng lượng, các thành viên Blackpink là Jennie, Jisoo, Lisa và Rose đã sẵn sàng trở lại sân khấu với ba đêm hòa nhạc cháy vé ở sân vận động Impact tại Bangkok, từ 12 tới 14/7. Sẽ có rất nhiều điều đáng mong đợi bởi dù gì, Thái Lan cũng là quê nhà của Lisa Manoban.
Chú thích ảnh
Lisa vẫy tay chào người hâm mộ ở quê nhà
Sự cuồng nhiệt của Blink, cộng đồng người hâm mộ Blackpink, tại Thái Lan không ngoài dự kiến. Ban đầu, chuyến lưu diễn Your Area của Blackpink chỉ định dịnh dừng chân tại đây trong hai ngày 12 và 13 nhưng vé đã cháy quá nhanh. Điều này khiến YG Entertainment cùng các nhà tổ chức địa phương quyết định mở thêm một đêm nữa và nó cũng lại cháy vé trong nháy mắt. Đây thật sự là điều đáng ấn tượng khi xét tới Impact là một trong những điểm diễn lớn nhất Bangkok với sức chứa 11.000 người.
Blackpink có danh sách biểu diễn khá chuẩn cho chuyến lưu diễn Your Area nhưng vẫn sẽ có điều chỉnh thuận theo tình hình buổi diễn. Nếu đúng theo kế hoạch, Jennie, Jisoo, Lisa và Rose sẽ mở màn bằng màn trình diễn bùng nổ ca khúc Ddu-du Ddu-du.
Chú thích ảnh
Sau đó dự kiến là Forever Young, Stay, Whistle và màn pha trộn Coming Home/ Let It Be/ You & I/ Only Look At Me. Tiếp đó, các thành viên sẽ có những màn biểu diễn solo.
Lisa thường khởi động với vũ điệu nóng bỏng của Take Me/ Swalla nhưng vì họ đang ở Thái Lan, rất có thể cô sẽ thêm vào nhiều hương vị quê nhà. Rose sẽ thể hiện giọng dày và tiếng Anh hoàn hảo với Clarity. Jennie tất nhiên là màn solo ca khúc Solo. Jisoo dự kiến sẽ kết thúc màn solo với Don’t Know What To Do.

Tiếp đến, Blackpink làm nóng sân khấu lần nữa với ca khúc làm chao đảo Billboard Kill This Love. Cũng không thể quên màn cộng tác phá kỷ lục Spotify cùng Dua Lipa Kiss and Make Up. Tất nhiên, họ cũng tái hiện lại nhiều hit cũ như Really, See U Later, Playing with Fire, Kick It, Boombayah As If It’s Your Last.
Chú thích ảnh
Bản phối lại Ddu-du Ddu-du, Hope NotStay dự kiến sẽ kết thúc lại buổi diễn của Blackpink tại Bangkok.
Quả là một chương trình khiến bất kỳ Blink nào cũng phát cuồng chân cuồng tay!
Giả Bình (Theo Business Times)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên