Cười ngả nghiêng vì độ nhí nhố của dàn sao 'Hạo Lan truyện' trong hậu trường

Cười ngả nghiêng vì độ nhí nhố của dàn sao 'Hạo Lan truyện' trong hậu trường

Thứ Tư, 23/01/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) cưỡi xe điện cân bằng, Tụ Ngọc (Lý Xuân Ái) "hết hồn" vì phải đi diễn lại cảnh bị dìm nước... là vài trong số những hình ảnh hài hước sẽ mang tới cho khán giả yêu thích Hạo Lan truyện góc nhìn khác về ê-kip làm phim.
'Hạo Lan truyện' tập 17, 18: Fan đổ gục với cảnh Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) 'cưỡng hôn' Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn)

'Hạo Lan truyện' tập 17, 18: Fan đổ gục với cảnh Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) 'cưỡng hôn' Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn)

Sau tuần đầu lên sóng, người hâm mộ "Hạo Lan truyện" đang ngóng đợi đến cuối tuần để lại được thưởng thức diễn biến tiếp theo của bộ phim cổ trang, đặc biệt là sau khi bị "dụ" với clip tỏ tình lãng mạn giữa hai nhân vật chính, Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) và Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn).
Song song với việc trình làng các tập mới, đoàn làm phim Hạo Lan truyện cũng tiết lộ những hình ảnh sau hậu trường để người xem biết thêm về quá trình thực hiện.
Clip hậu trường Hạo Lan truyện:
Bỏ qua những đấu đá, mưu toan "ta sống ngươi chết" căng thẳng, dàn diễn viên từ chính đến phụ bỗng đáng yêu bất ngờ khi không phải diễn trước ống kính. Trong những giờ phút chờ quay, người ta thấy Nhiếp Viễn say xưa thử sức di chuyển với xe điện cân bằng, hay Ngô Cẩn Ngôn tranh thủ tạo dáng chụp hình xì-tin với bạn diễn.
Chú thích ảnh
Nhiếp Viễn khoe tài trước anh em trong đoàn
Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn "selfie" cùng hội chị em bạn dì
Ngoài ra, để khắc họa được những cảnh tra tấn, bi thương trong phim, nữ chính đã cố gắng nhiều trong các phân đoạn như dầm mưa, rớt giếng, bị đánh...
Clip Ngô Cẩn Ngôn xả thân vì vai diễn trong Hạo Lan truyện:

Diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn qua những tập đầu Hạo Lan truyện được nhiều khán giả nhận xét là đã biết tiết chế, bớt lố hơn so với thời đóng Diên Hy Công Lược, dù ở một số phân cảnh nội tâm vẫn cần dày công hơn nữa.
Hạo Lan truyện, xoay quanh hành trình của nữ chính Hạo Lan (lấy cảm hứng từ hình tượng Triệu Cơ trong lịch sử) từ một cô nương thân bại danh liệt sau biến cố gia đình trở thành phu nhân của Doanh Dị nhân và sau này phò tá con mình, Doanh Chính, lên ngôi Tần vương. Phim cũng khắc họa lại mối tình tay ba nổi tiếng trong lịch sử giữa Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) - Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn đóng) - Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn).
Bộ phim là dự án tiếp theo do Vu Chính giám chế và sản xuất, đồng thời đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên từ ê-kip Diên Hy Công Lược như Nhiếp Viễn, Đàm Trác, Hồng Nghiêu, Khương Tử Tân...
Phim được phát sóng từ 19/1/2019 lúc 20:00 (19:00 giờ Việt Nam) từ thứ 7 đến thứ 3 hàng tuần trên iQiyi, mỗi ngày 2 tập.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên