'Cuộc chiến thượng lưu 2': Dan Tae nổi điên khi thấy Seo Jin say đắm chồng cũ

Thứ Bảy, 27/02/2021 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 4: Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) nổi giận khi chứng kiến Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) hôn chồng cũ say đắm. 
'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Yoon Hee - Yoon Cheol kết hôn giả nhưng tình thật

'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Yoon Hee - Yoon Cheol kết hôn giả nhưng tình thật

Trước khi tập 3 phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 lên sóng, một số hình ảnh hậu trường được báo Hàn đăng tải, hé lộ diễn biến mới: Yoon Hee - Yoon Cheol kết hôn giả nhưng tình thật, Seo Jin sợ hãi khi Yoon Hee đóng vai fan của mình.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 trên VieON:
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 3 trên VieON:
 
Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) có nhiều điều lo lắng trong tập 3 phim Penthouse 2. Thay vì hạnh phúc, tự hào với buổi biểu diễn thành công, Seo Jin vô cùng sợ hãi việc mình hát nhép sẽ bị Oh Yoon Hee (Eugene) tố cáo.
Seo Jin từ chối trả lời phỏng vấn từ báo chí, thay bằng một buổi họp báo ký tặng vào ngày hôm sau. Yoon Hee trong vai một người hâm mộ tới xin chữ ký Seo Jin kèm theo bản hợp đồng thỏa thuận giữ bí mật chuyện hát nhép. 
Yoon Hee còn cảnh cáo Seo Jin bằng cách đề nghị Seo Jin hát lại ca khúc ấn tượng mà cô vừa biểu diễn hôm trước. Seo Jin lấy lý do sức khỏe để khéo léo từ chối, trong khi những phóng viên thì hỏi khi nào đĩa thu âm ca khúc đó được phát hành.
Chú thích ảnh
Ngay sau đó, Yoon Hee còn tới buổi tiệc của hội bạn thân để chúc mừng Seo Jin, đồng thời khoe chuyện mình đã tái hôn với Ha Yoon Cheol khiến Seo Jin vô cùng tức giận.
Trở về Hera Place, Seo Jin hỏi Yoon Hee muốn gì? Yoon Hee yêu cầu Seo Jin mở cuộc họp báo tuyên bố giải nghệ bởi tất cả những điều Seo Jin có được cho đến ngày hôm nay đều là giả dối. Yoon Hee tuyên bố cả con gái của Seo Jin cũng nằm trong kế hoạch trả thù.
Chú thích ảnh
Trong phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 3, Bae Ro Na - con gái của Yoon Hee bất ngờ từ Mỹ trở về nước. Trước khi trở về Hàn Quốc, theo yêu cầu của Logan Lee (Park Eun Suk), Yoon Hee phải nói với con gái, mình chính là người hại chết Min Seo Ah. Bae Ro Na tỏ ra chán ghét, bất cần khi nghe lời thú nhận của mẹ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Yoon Hee hứa sẽ làm theo kế hoạch của Logan Lee, chỉ với điều kiện Logan Lee đừng để Bae Ro Na về Hàn Quốc. Bởi thế, việc Bae Ro Na trở về không chỉ gây ngỡ ngàng cho Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) mà còn với Yoon Hee.
Vừa về Hàn Quốc, Bae Ro Na​​​​​​​ đã gây chuyện. Những đứa trẻ con nhà giàu vẫn luôn bắt nạt Je Ni - con gái của Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) và Bae Ro Na​​​​​​​ tới bênh vực. Con trai của nghị sĩ Lee Kyu Jin (Bong Tae Gyu) chỉ bị xô ngã nhẹ cũng giả vờ bị gãy tay để ăn vạ. Và bố mẹ chúng phải đứng ra giải quyết chuyện rắc rối của những đứa trẻ...
Chú thích ảnh
Bae Ro Na đem giải thưởng quốc tế để xin trở lại học tại trường nghệ thuật Cheong A. Thậm chí, cô bé còn quỳ gối xin Seo Jin đồng ý bất chấp việc Yoon Hee ngăn cản và khuyên con gái qua Mỹ.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Bae Ro Na như tấm lá chắn, bảo vệ sự an toàn cho Seo Jin ít nhất ở thời điểm hiện tại nên Seo Jin đã đồng ý cho con gái Yoon Hee trở lại trường, trong tập 3 Cuộc chiến thượng lưu 2. 
Sau những ngày sống trong sợ hãi, cuối cùng Seo Jin cũng có thể an tâm mở tiệc ăn mừng cùng chồng sắp cưới Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon). Họ chuẩn bị một cuộc hẹn lãng mạn ở penthouse.
Nhưng thật bất ngờ, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) là người xuất hiện trước Joo Dan Tae. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ha Yoon Cheol lao vào hôn Seo Jin say đắm. Seo Jin ban đầu bất ngờ và cự tuyệt, nhưng khi Seo Jin đáp lại thì chính là lúc Joo Dan Tae xuất hiện...
Chú thích ảnh
Vì sao Ha Yoon Cheol lại xuất hiện lúc này? Seo Jin sẽ giải thích ra sao về hành động của mình? 
Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 4 miễn phí - độc quyền trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 27/2.
Bảo Anh. Ảnh: SBS
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên