Công ty quản lý BTS siết chặt an ninh mạng, quyết xử lý tới cùng những 'kẻ quấy rầy'

Thứ Bảy, 16/06/2018 08:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, công ty quản lý BTS, Big Hit Entertainment, đã đăng thông báo trên diễn đàn người hâm mộ BTS về “hành động pháp lý chống lại những vi phạm về quyền của các nghệ sĩ”.
Trước đó, năm 2016, BigHit Entertainment đã thông báo sẽ thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ BTS. Lần này, họ cập nhật việc siết chặt an ninh mạng, chống những bình luận độc hại và lan truyền thông tin sai lệch.
Chú thích ảnh
Dưới đây là thông báo mới đây của họ:
“Xin chào. BigHit Entertainment đây.
“Chúng tôi muốn thông báo với các bạn về những hành động pháp lý chống lại những vu khống độc hại, bình luận độc hại, lan truyền thông tin sai sự thật, và những bài viết mang tính tấn công cá nhân.
“Nhờ sự hợp tác tích cực của người hâm mộ, chúng tôi đã có hành động pháp lý chống lại những vu khống và bình luận động hại, lan truyền thông tin sai sự thật, tấn công cá nhân và bài viết phỉ báng đã lan truyền trên mạng và truyền thông từ năm 2016.
“Chúng tôi đã nộp đơn kiện những người có bình luận độc hại và vô lý chống lại các nghệ sĩ của hãng chiểu theo các quy định về “coi thường” (Luật hình sự, điều 311) và “phỉ báng qua những thông tin sai sự thật” (Đạo luật về thúc đẩy sử dụng thông tin, mạng lưới thông tin và bảo vệ thông tin, điều 70, mục 2). Hầu hết các trường hợp đã được xử lý triệt để, và một số đang trong quá trình điều tra.
“Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, thu thập thông tin, và tiếp tục có những hành động pháp lý nghiêm khắc chống lại những cư dân mạng độc hại – những người có thói quen quấy rầy, xâm phạm quyền của các nghệ sĩ.

“Xin lưu ý rằng các hành động pháp lý này chỉ được xử lý thông qua đội ngũ pháp lý hoặc chuyên gia luật của chúng tôi, chứ không trao cho bất kỳ cá nhân nào.
“Chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu quý và ủng hộ BTS, yêu cầu người hâm mộ gửi bất cứ bằng chứng thu thập được tới bộ phận pháp lý của BigHit.
“BigHit Entertainment sẽ tiếp tục làm hết sức mình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của các nghệ sĩ, và sẽ thông báo với các bạn về tiến trình hành động. Xin cảm ơn”.
Sau kỷ niệm FESTA, BTS thông báo mở triển lãm vào hè này

Sau kỷ niệm FESTA, BTS thông báo mở triển lãm vào hè này

Sau một số ca khúc mới và hàng loạt sự kiện liên quan, chương trình kỷ niệm thành lập FESTA 2018 của BTS đã chính thức kết thúc hôm thứ Tư với một thông báo vô cùng thú vị: BTS sẽ tổ chức triển lãm vào cuối hè này.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*