'Công chúa Disney' Bella Thorne chủ động đáp trả sau khi bị hacker đe dọa

'Công chúa Disney' Bella Thorne chủ động đáp trả sau khi bị hacker đe dọa

Thứ Ba, 18/06/2019 08:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bella Thorne đã có cách đáp trả tuyệt hay khi bị tin tặc khủng bố đe dọa công khai những bức ảnh riêng tư của cô.
Disney lập ra hẳn một giải thưởng để vinh danh chiến tích toàn cầu của BTS

Disney lập ra hẳn một giải thưởng để vinh danh chiến tích toàn cầu của BTS

Không có gì bất ngờ khi các chàng trai BTS ẵm danh hiệu Hiện tượng toàn cầu tại lễ trao giải Radio Disney Music năm nay.
Cảm thấy quyền cá nhân bị xâm phạm nghiêm trọng, nữ diễn viên đã chính thức có câu trả lời cho những kẻ tin tặc:
"Trong 24 giờ qua, tôi đã bị đe dọa bằng loạt ảnh của chính mình. Tôi cảm thấy lời đe dọa thật thô thiển, tôi cảm thấy bị theo dõi, tôi cảm thấy ai đó đã lấy thứ gì đó quan trọng từ tôi trong khi tôi chỉ muốn một người đặc biệt nhìn thấy chúng" - Bella Thorne tiết lộ.
Ngôi sao phim Famous In Love trước đây từng trải lòng về những quá khứ bị bắt nạt, quấy rối trực tuyến khi sống cuộc đời của một sao nhí ở Hollywood. Lấy cảm hứng từ phong trào #TimesUp, cô cũng đã tiết lộ chi tiết về trải nghiệm của bản thân ở tuổi vị thành niên và chấn thương tâm lý mà vụ việc đó để lại cho cô suốt nhiều năm sau.

Hành động của nữ diễn viên đang được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều lời động viên và ủng hộ đã được gửi tới, cho rằng việc cô có thể lấy lại quyền kiểm soát cuộc đời thật tuyệt vời.
Dường như nữ diễn viên đã liên lạc với các cơ quan chức năng vì cô tuyên bố gã hacker nên dè chừng vì sẽ sớm bị các đặc vụ FBI tóm cổ.
Duy An
Theo Asia One
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*