Công chiếu phim 'Người lạ ơi' - Món ăn lạ miệng, vui vẻ

Thứ Sáu, 13/09/2019 16:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chọn phong cách hài nhảm, kiểu của Châu Tinh Trì, phim Người lạ ơi (đạo diễn: Trương Chí Bình) dù còn vài chỗ non tay, nhưng vẫn cho thấy nỗ lực mang đến khán giả một món ăn lạ miệng, vui vẻ.
Karik: ‘Sau ‘Người lạ ơi’, tôi vẫn cô độc trong làng nhạc rap’

Karik: ‘Sau ‘Người lạ ơi’, tôi vẫn cô độc trong làng nhạc rap’

Đến bây giờ, Karik cùng ê kíp vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi Người lạ ơi được người nghe đón nhận nồng nhiệt đến như vậy. Quá vui và bất ngờ về thành công của Người lạ ơi nhưng Karik vẫn thấy mình “đang cô độc trong làng nhạc rap”.
Anh chàng đào hoa Đăng DJ (do Karik đóng) chọn lối sống tình một đêm, cho đến khi gặp Trinh (Thùy Anh), thì chọn lựa ấy thay đổi. Đúnglúc này, Tuấn Kitty (Trương Thế Vinh) và ông trùm (Huy Khánh) xuất hiện để truy bắt Đăng DJ đòi công lý cho Nhung (Trịnh Thảo) và Hồng Tươi (Hồng Kim Hạnh), hai cô gái bị lừa tình. Từ đây bao nhiêu tình huống éo le, quái đản ra đời, mang lại tiếng cười cho khán giả bằng một cách kể chuyện có tiết tấu nhanh.
Chú thích ảnh
Để nhấn mạnh yếu tố hài nhảm, Người lạ ơi chọn cách kể chuyện bằng nhiều tình tiết có tính phi lý, để “lừa” suy nghĩ logic của khán giả. Thậm chí có ý kiến cho rằng đạo diễn Trương Chí Bình “thích gì làm nấy”, mà không cần tuân thủ các lý lẽ, logic thường tình. Thậm chí âm thanh và âm nhạc trong phim cũng thể hiện sự phi lý, “bạ đâu làm đấy”. Chính những điều này làm nên nhiều tình huống từ trên trời rơi xuống, khiến cho chuyện tình giữa Đăng DJ  và Trinh trở thành không giống ai. 

Phim công chiếu toàn quốc từ ngày 13/9/2019.
Như Hà
 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*