Con trai gốc Việt của cặp Jolie - Pitt sẽ ra sao khi 'cặp đôi vàng' chính thức ly hôn?

Con trai gốc Việt của cặp Jolie - Pitt sẽ ra sao khi 'cặp đôi vàng' chính thức ly hôn?

Thứ Tư, 07/11/2018 11:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Angelina JolieBrad Pitt sẽ ra tòa vào đầu tháng sau và nhiều khả năng số phận của 6 đứa trẻ cùng khối tài sản khổng lồ sẽ được định đoạt trước Giáng sinh năm nay.
Thông báo đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016, nhưng mối quan hệ vợ chồng giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa được gải quyết dứt điểm sau 2 năm, dù luật sư đôi bên tích cực thương thảo, còn báo chí thì tốn vô số giấy mực bàn luận.
Chú thích ảnh
Cặp Jolie - Pitt từng đến Việt Nam
Hiện tại, theo hồ sơ lưu tại Tòa Thượng thẩm California, Jolie ( 43 tuổi) và Pitt (54 tuổi) sẽ có mặt tại phiên điều trần vào ngày 4/12. Địa điểm vẫn chưa được xác nhận, nhưng chắc chắn nó sẽ diễn ra trong bí mật và tránh tối đa sự chú ý của truyền thông.
Jolie - Pitt tiếp tục yêu cầu thẩm phán có tiếng, Ouderkirk, giải quyết vụ ly hôn, sau khi chỉ định ông làm thẩm phán tạm thời hồi tháng 6 năm nay. Ouderkirk, một thẩm phán Los Angeles đã nghỉ hưu, sẽ nghe và xác định mọi vấn đề, yêu cầu và lý lẽ các bên trước khi phân xử, theo tài liệu tòa án.
Angelina JolieBrad Pitt gặp nhau năm 2005 khi quay phim Mr. & Mrs. Smith và kết hôn vào tháng 8/2014. Họ có 6 người con (3 con ruột và 3 con nuôi) với nhau: Maddox, Shiloh, Pax (con nuôi người Việt), Zahara, và cặp song sinh Vivienne và Knox.
Chú thích ảnh
Jolie yêu cầu được toàn quyền nuôi con trong khi Pitt đề nghị được cùng chia sẻ quyền nuôi dưỡng bọn trẻ.
Cặp đôi đã không thể tìm được tiếng nói chung trong quá trình thương thảo các vấn đề hậu hôn nhân dù đôi bên đều mong muốn không cần dắt nhau ra tòa. Gần đây nhất, vào tháng 8, Angelina Jolie đã nộp hồ sơ tòa án, cáo buộc Brad Pitt không chi trả bất kỳ khoản hỗ trợ "có ý nghĩa" nào cho bọn trẻ trong suốt một năm rưỡi qua.
Sau đó, Pitt "phản pháo" lại, nói rằng anh đã cho vợ cũ mượn 8 triệu USD để mua căn nhà hiện tại, đồng thời trả hơn 1,3 triệu USD tiền hóa đơn cho cô và con cái.
"Số phận" cậu con trai nuôi gốc Việt cũng được quan tâm sau vụ ly hôn này. Pax Thiên (tên thật là Nguyễn Quang Sáng) được cặp siêu sao nhận nuôi năm 2007 ở TP.HCM. Cuối năm nay, cậu sẽ tròn 15 tuổi. 
Chú thích ảnh
Ưu tiên con cái hàng đầu, nhưng vấn đề "chia của" giữa hai ngôi sao cũng khá phức tạp, dù một số báo cáo cho rằng họ đều đã tỉnh táo ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Trang tin People ước tính khối tài sản mà Jolie-Pitt sở hữu lên tới nửa tỷ USD.

Do đều là ngôi sao hạng A, nhiều khả năng họ sẽ được hưởng một phần doanh thu từ các phim tham gia, bên cạnh cat-sê đóng phim cố định. Số tiền này tiếp tục tăng lên dù phim đã đóng máy và trở thành một phần khó phân chia nếu diễn ra trong thời gian họ vẫn là vợ chồng.
Ngoài ra, những bất động sản giá trị khủng như biệt thự Château Miraval (ít nhất 60 triệu USD) cũng không dễ phân xử sẽ thuộc về ai khi hai ngôi sao không có ý định rao bán.
Chú thích ảnh
Biệt thự đắt đỏ Château Miraval
Dù có nhiều câu hỏi được đặt ra về vụ ly hôn phức tạp này, nhưng có lẽ người ngoài nhiều nhất cũng chỉ có thể biết được việc "chia con", còn kết quả của quá trình "chia của" có lẽ sẽ mãi mãi chỉ là ẩn số.
Brad Pitt ngày một đẹp trai, Angelina Jolie thừa nhận hối hận vì đã ly hôn

Brad Pitt ngày một đẹp trai, Angelina Jolie thừa nhận hối hận vì đã ly hôn

Chia sẻ với bạn bè, Angelina Jolie thừa nhận cô cảm thấy hối hận vì đã đâm đơn ly dị Brad Pitt. Cô không còn biết đó có phải “lựa chọn đúng” nữa không.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*