Cơn sốt phòng vé mang tên 'Chị trợ lý của anh' chưa 'hạ nhiệt', Mỹ Tâm lại bất ngờ 'chơi lớn'

Thứ Năm, 24/01/2019 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa chạm ngõ điện ảnh bằng bộ phim "Chị trợ lý của anh" đầu năm 2019, Mỹ Tâm đã gây bất ngờ lớn với khán giả khi đồng loạt đảm nhận các vai trò nòng cốt: đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên nữ chính. Bộ phim lập tức trở thành cơn sốt phòng vé toàn quốc, mang về doanh thu "khủng" cho Mỹ Tâm và 3 tuần đã trôi qua vẫn chưa có dấu hiệu ngừng "hạ nhiệt". Có lẽ nó sẽ còn kéo dài hơn bởi "họa mi" lại bất ngờ chơi lớn...
Kết quả Làn sóng xanh next step 2018: Bất ngờ dành cho Mỹ Tâm

Kết quả Làn sóng xanh next step 2018: Bất ngờ dành cho Mỹ Tâm

Làn sóng xanh next step 2018 trao giải vào đêm 11/1 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), với vài bất ngờ, trong đó có bất ngờ dành cho Mỹ Tâm với giải thưởng Vinh danh đặc biệt.
Chị trợ lý của anh là bộ phim điện ảnh đầu tay do chính Mỹ Tâm đầu tư, chỉ đạo và đảm nhiệm vai nữ chính. Với nội dung nhẹ nhàng, nhiều tình huống hài hước, mang tính giải trí cao nhưng các diễn biến tâm lý của từng nhân vật vẫn chứa đựng tình cảm, nội tâm sâu sắc và cũng rất đời thường, gần gũi. Nhờ những yếu tố đó cộng với việc Mỹ Tâm tự mình "phá dớp" thảm họa đóng phim khi nhân vật Khả Doanh được xem là bước tiến ngoạn mục của "họa mi" càng khiến fan phấn khích.
Ngoài ra, diễn viên Mai Tài Phến cũng là nhân tố gây sức hút lớn khi sánh đôi cùng Mỹ Tâm vô cùng ăn ý. Thậm chí, sau khi phim ra rạp, fan của cả hai không ngại độ tuổi chênh lệch giữa hai thần tượng mà "ship" rất nhiệt tình, hi vọng họ trở thành một cặp thực sự.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, phần nhạc phim cũng là yếu tố quan trọng. Với tài năng của những hit-maker và rapper danh tiếng hiện tại: Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và Binz, các ca khúc trong Chị trợ lý của anh không có lí do gì để khán giả từ chối đón nhận. Đặc biệt, bản pop Nơi mình dừng chân ngọt ngào, giàu cảm xúc, viết về tình yêu giữa Khả Doanh - Phúc Nam trong phim do Khắc Hưng sáng tác khiến Mỹ Tâm vừa thu âm vừa khóc được các fan dành cho nhiều cảm tình.
Hiện tại, Chị trợ lý của anh vẫn giữ sức nóng trên toàn quốc và mang về doanh thu "khủng" cho Mỹ Tâm. Cơn sốt phòng vé chưa kịp nhiệt là thế, "họa mi" lại bất ngờ chơi lớn khi tuyên bố tặng 10 ngàn CD nhạc phim gồm 3 ca khúc: Nơi mình dừng chân, Khi ta yêu, Đời là một giấc mơ. Ngoài 2 sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng đã được ra mắt, ca khúc Khi ta yêu do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng dành tặng bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ là một ẩn số gây bất ngờ không kém bởi giai điệu mang đậm dấu ấn của chàng nhạc sĩ tài năng.
Chú thích ảnh
CD nhạc phim Chị trợ lý của anh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/1 tại các cụm rạp trên toàn quốc. Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc này chỉ được phát hành giới hạn với số lượng 10.000 đĩa và được tặng kèm cho những khán giả, người hâm mộ đến xem phim tại rạp.
Bên cạnh đó, nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng quyết định thực hiện chương trình “đồng giá vé 50K” ở tất cả các suất chiếu của Chị trợ lý của anh kéo dài từ ngày 25/1 cho đến khi phim ngừng chiếu để cảm ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim của mình.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM