Cố vấn Siêu trí tuệ Việt Nam: ‘Còn rất nhiều nhân tài đặc biệt chờ tham gia mùa 2’

Thứ Tư, 19/02/2020 19:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dương Anh Vũ – Cố vấn khoa học chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam khẳng định còn rất nhiều nhân tài sẽ tham gia mùa 2. Anh cũng tiết lộ những tài năng này sẽ “rất đặc biệt”.
Gameshow 2020: Khán giả xem gì ngoài Trấn Thành, Siêu trí tuệ Việt Nam?

Gameshow 2020: Khán giả xem gì ngoài Trấn Thành, Siêu trí tuệ Việt Nam?

Trấn Thành đang phủ sóng truyền hình thực tế nhưng anh cho biết năm 2020 sẽ dần rút lui, chỉ tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam và Chạy đi chờ chi.
Dương Anh Vũ là cố vấn khoa học cho chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam. Năm 2016, anh xác lập 4 kỷ lục trí nhớ thế giới với việc ghi nhớ 650.000 trang giấy khoa học về tất cả thể loại, trong đó nhớ 1000 tác phẩm văn học kinh điển thế giới.
Anh Vũ chia sẻ về các tài năng: “Khi làm việc với các thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam, tôi phát hiện họ thường có điều gì đó tác động đến rồi mới nỗ lực để học tập, ghi nhớ. Không phải thí sinh nào cũng là thần đồng hay có tiềm năng, mà phần lớn do luyện tập”.
Lần đầu tiên nhận vị trí là cố vấn khoa học của một chương trình truyền hình, bởi trước giờ Anh Vũ chỉ đơn thuần làm khoa học. Thế nên, anh thấy mình như bị ngợp khi chứng kiến ê-kíp bỏ hết mọi thứ để tập trung cho chương trình.
VIDEO Trấn Thành giao lưu với cố vấn của Siêu trí tuệ Việt Nam:
Nghe vậy, MC Trấn Thành khẳng định: “Đội ngũ thực hiện Siêu trí tuệ Việt Nam là một đội phi thường.
Ông xã Hari Won thừa nhận BTC chương trình may mắn có được Dương Anh Vũ cùng các thí sinh tài năng của mùa 1. Dù vậy, anh lo lắng liệu mùa 2 có thành công vang dội và tìm được các nhân tài ở Việt Nam như mùa đầu hay không.
Chú thích ảnh
Dương Anh Vũ - Cố vấn khoa học của Siêu trí tuệ Việt Nam sở hữu nhiều kỷ lục ấn tượng
Dương Anh Vũ khẳng định: “Để sản xuất mùa 2, đó là một áp lực rất lớn. Không chỉ ở Việt Nam, nhiều quốc gia khác mua bản quyền chương trình này cũng vậy. Nhưng tôi tiếp xúc với nhiều bạn trẻ Việt Nam, từ Đường lên đỉnh Olympia, Olympic quốc tế hay các bạn thi trí nhớ thế giới…, tôi phát hiện ra rằng Siêu trí tuệ Việt Nam còn có thể đến mùa thứ 2, thứ 3 hoặc nhiều hơn. Miễn là chúng ta có đội ngũ thực hiện chương trình này”.
Cố vấn của Siêu trí tuệ Việt Nam còn tiết lộ thêm: “Đương nhiên, mùa 2 sẽ khó hơn vì mùa 1 đã rất thành công rồi. Mùa 2 bắt buộc phải thành công hơn nữa với những con người đặc biệt hơn nữa".
Chú thích ảnh
Trấn Thành nói anh sẽ gắn bó với Siêu trí tuệ Việt Nam

Trấn Thành cũng khẳng định NSX sẽ tiếp tục cuộc “săn lùng” nhân tài. MC nổi tiếng cũng hỏi Tóc Tiên được gì khi làm giám khảo.
Cô trả lời: “Được nhiều nhất chính là tinh thần tự hào dân tộc. Lâu lắm rồi tôi mới được làm một phần nhỏ bé trong biệt đội quá tuyệt vời. Tôi còn được học hỏi từ các bạn, đặc biệt là ở các em nhỏ. Từ kiên cường là đúng nhất để nói về các thành viên của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam”.
Yêu mến tất cả nhưng Tuấn Phi là thí sinh làm Tóc Tiên “rớt tim”. Cô nói mình và Trấn Thành đã trốn sau ghế, không dám quay lại nhìn còn sân khấu thì im lặng như tờ, không một tiếng động trước phần thi của chàng trai sở hữu “mắt thần”. MC Trấn Thành nói thêm: “Tuấn Phi như phù thuỷ vậy đó, không ai hiểu em ấy nhìn cái gì ở trang giấy trắng”.
Chú thích ảnh
Tóc Tiên thừa nhận cô được nhiều thứ khi làm giám khảo Siêu trí tuệ
Ông xã Hari Won hài hước hỏi chàng trai trẻ: “Cuộc sống em thay đổi ra sao sau chương trình?”. Tuấn Phi đáp: “Em được mọi người yêu mến và quan tâm nhiều hơn. Đó cũng là động lực để em có thành tích tốt hơn trong các cuộc thi sắp tới”.
Thế nhưng, khi Trấn Thành hỏi giờ có người hâm mộ hay cô gái nào nhắn tin hay không, Tuấn Phi thành thật nói “chưa”.
Kim Chi, Clip: Vie
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên