Có gì 'hot' trong các MV ra mắt tuần này?

Thứ Tư, 12/05/2021 15:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần này, các nghệ sĩ như Hà Trần, Đen Vâu, SlimV & Hoàng Sơn Soobin, Emily Nguyễn sẽ ra mắt các dự án âm nhạc bằng Music Video. Có gì "hot" trong số này?
Hạng mục Music video của năm: Sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng hình ảnh

Hạng mục Music video của năm: Sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng hình ảnh

Trước hết cần khen ngợi cả 4 MV trong hạng mục Music video của năm là chúng có chất lượng hình ảnh rất đẹp. Các MV đều được thực hiện bởi những trang thiết bị và công nghệ hậu kỳ tốt nhất mà ê-kíp mong muốn.
Hà Trần - MV Mộng
Khởi đầu cho dự án album Những con sông ngón tay diễn ra trong năm 2021, nữ ca sĩ Hà Trần sẽ ra mắt MV Mộng vào ngày 13/5.
Mộng được giới thiệu là một ca khúc được nhạc sĩ Trần Đức Minh sáng tác năm 1992. Trải qua gần 3 thập niên ca khúc này vẫn mang đầy hơi thở của thời đại mới. So với bản thu âm ca khúc này mà Hà Trần thực hiện từ năm 16 tuổi thì MV Mộng sẽ có bản phối mới theo ngôn ngữ world music. Bên cạnh đó, MV được thực hiện với công nghệ kỹ thuật kỹ xảo hiện đại.
Như chia sẻ trên truyền thông, đây cũng là là sản phẩm đầu tiên Hà Trần tham gia tất cả các khâu sản xuất MV như hình ảnh, hòa âm, mixing và cả kỹ xảo điện ảnh.
Những hình ảnh về quá trình thực hiện MV Mộng được Hà Trần chia sẻ
Đen Vâu - MV Trốn tìm
Cũng ra mắt vào 20h ngày 13/5 là MV Trốn tìm của Đen Vâu
Lấy ý tưởng từ trò chơi thủa bé vốn gắn liền với mỗi người, MV được thực hiện như một sự trải nghiệm tuổi thơ kiểu mới. Teaser của MV với những cảnh quay lạ mắt đã gợi mở nhiều trí mò tò cho người xem.
"Trò chơi từ thuở ấy tưởng đã quên, thực ra chưa bao giờ ngơi nghỉ. Chỉ là điều ta trốn, thứ ta tìm cũng vì tuổi đời lần lượt mà đổi thay.
20h ngày 13/5, chúng mình hẹn nhau tại góc vườn ngày đó, để cùng chơi Trốn tìm nhé. Mình xung phong làm người đi tìm trước. Mọi người trốn kỹ, nhưng đừng quá xa nhé" - Đen Vâu hẹn mọi người.
SlimV & Soobin Hoàng Sơn: MV The Playah
Trong khi đó, MV The Playah với sựt bắt tay của SlimV và Soobin Hoàng Sơn sẽ ra mắt vào 20h ngày 14.5.
Được giới thiệu sẽ là phần trình diễn đặc biệt MV The Playah còn là sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của Soobin, có thời lượng trình diễn dưới dạng MV dài nhất với 7 phút 30 giây.

Hiện MV đang được fan chờ đón với mong đợi Soobin Hoàng Sơn sẽ có thêm một "siêu phẩm" như Phía sau một cô gái.
Chú thích ảnh
Poster dự án
Cách đây 2 năm, SlimV và Soobin Hoàng Sơn đã cùng nhau thực hiện MV Đã đến lúc (2019).
"Âm nhạc là thế giới của những âm thanh. Đó là những phương tiện để chúng tôi đem lại cảm xúc cho khán giả" - SlimV cho hay về sự hợp tác này.
Emily Nguyễn - MV Hâm nóng
Nằm trong dự án dài hơi Trạm cảm xúc của 1989 Entertainment với sự tham gia của 7 giọng ca "đình đám" như Bích Phương, BidDaddy, Phúc Du, Tiên Cookie... MV Hâm nóng của Emily Nguyễn dự báo cũng sẽ làm nóng người xem, nhất là sau khi MV Mẩy thật đấy của chồng cô: BidDaddy vừa ra xưởng ngày 10/5 đã gây "sốt" trong cộng đồng vì những cảnh quay gắn mác 18+.
Chú thích ảnh
Đây cũng là MV solo của Emily Nguyễn sau 7 năm vắng bóng
Dự án Trạm cảm xúc đã mở màn với trạm số 1:Thưởng thức nỗi buồn (Tiên Cookie), tiếp đến là BidDaddy (số 2) và Emily Nguyễn (số 3).
Thanh Tú
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*