Chuyện gì xảy ra giữa Song Joong Ki & Song Hye Kyo giờ này năm ngoái?

Thứ Hai, 30/10/2017 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp ngôi sao giải trí nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Song Joong Ki & Song Hye Kyo, sẽ chính thức “về chung một nhà” vào ngày 31/10 sau khi họ tổ chức đám cưới tại khách sạn sang trọng Shilla ở Seoul. Nhưng giờ này năm ngoái, mọi chuyện khác hẳn khi Song Hye Kyo chưa nhận được lời cầu hôn của chàng diễn viên điển trai kém tuổi Song Joong Ki.
Video cũ được một hãng truyền thông Trung Quốc ghi lại cho thấy cảm xúc của Song Joong Ki và Song Hye Kyo dành cho nhau như thế nào thời điểm đó.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki & Song Hye Kyo tại lễ trao giải President hồi tháng 10/2016
Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể nhớ lại hình ảnh cặp đôi này tại lễ trao giải President hồi tháng 10/2016.
Buổi lễ này được tổ chức vào ngày 27/10/2016 tại Nhà hát Quốc gia ở Seoul. Mặc dù Song Joong Ki và Song Hye Kyo ngồi cạnh nhau, song họ không chuyện trò với nhau mấy, mà Song Joong Ki lại nói chuyện với một người phụ nữ xinh đẹp khác ngồi ngay bên phía tay phải anh. Được biết, người phụ nữ này là một người hâm mộ của nhóm nhạc K-pop đình đám BTS.
Sau đó, tờ Hello K-Pop có bài viết mang tiêu đề: “Song Joong Ki bị bắt gặp nói chuyện thân mật với fan của nhóm BTS” và lập tức bài báo này đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.
Tờ báo này còn đăng tải bức ảnh gây nên cuộc tranh cãi giữa người hâm mộ. Trong khi nhiều người nhận thấy Song Joong Ki và Song Hye Kyo chẳng có gì khác ngoài tình bạn, thì nhiều người lại nhận ra ngay “chiến lược” của Song Joong Ki: anh đang cố gắng làm cho Song Hye Kyo ghen.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ từng "bán tin bán nghi" về mối quan hệ của cặp đôi Song-Song
Theo nhiều người hâm mộ thì đây khoảng thời gian Song Joong Ki “không thể chịu nổi” khi phải xa Song Hye Kyo trong quá trình quay bộ phim truyện nhựa Đảo địa ngục (Battleship Island) ở xa nhà.
Sau khi kết thúc phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) và có một số cuộc gặp gỡ người hâm mộ khắp châu Á, người hâm mộ thấy cặp đôi này bên nhau tại lễ trao giải Baeksang hồi tháng 7. Sau lễ trao giải đó, người ta không thấy Song Joong Ki và Song Hye Kyo xuất hiện trước công chúng, cho tới ngày 27/10, khi diễn ra lễ trao giải President.
Thời điểm đó, Song Joong Ki do dự cầu hôn Song Hye Kyo bởi trong nhiều cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo từng tuyên bố thẳng thừng rằng cô sẽ không bao giờ hò hẹn với diễn viên.
Chú thích ảnh
Sau hôn lễ ngày mai (31/10), Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ trở thành "người một nhà"

Người hâm mộ còn cho rằng làm cho Song Hye Kyo ghen là một cố gắng “liều lĩnh” của Song Joong Ki nhằm khiến cho “người tình trong mộng” nhận ra chân giá trị của mình và “chiêu” đó đã thành công.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cử hành hôn lễ vào ngày 31/10. Người hâm mộ từng hy vọng đám cưới của cặp đôi này sẽ được truyền trực tiếp, tuy nhiên điều đó không trở thành hiện thực.
Theo tờ Soompi, lễ cưới sẽ được tổ chức riêng tư. Còn Blossom Entertainment cũng khẳng định Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ không tới lễ đường sớm để chụp ảnh trước khi hôn lễ bắt đầu.
Xem lại một số hình ảnh của Song Joong Ki & Song Hye Kyo:
Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ 'đóng cửa' với truyền thông

Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ 'đóng cửa' với truyền thông

Công ty quản lý của Song Joong Ki đã xác nhận rằng đám cưới của "cặp đôi quyền lực" vào ngày 31/10 tới đây sẽ được tổ chức trong sự bảo vệ tối đa.
Tuấn Vĩ
Theo Insiquitr
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020