Chung kết Sao mai 2019: Chiến thắng gọi tên Thùy Dương, Mai Thy, Hải Yến

Chủ Nhật, 14/04/2019 22:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm chung kết và trao giải cuộc thi Sao mai 2019 diễn ra lúc 20h10 tối nay (14/4) tại FLC Hạ Long, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Sao mai 2019: 6 thí sinh miệt mài tập luyện cho đêm thi cuối cùng

Sao mai 2019: 6 thí sinh miệt mài tập luyện cho đêm thi cuối cùng

6 thí sinh xuất sắc nhất Sao mai 2019 đang miệt mài luyện tập để mang lại những tiết mục hoàn hảo nhất cho đêm thi cuối cùng lúc 20h10 ngày mai (14/4) trên kênh VTV1.
Kết quả:
Giải nhất phong cách Nhạc nhẹ: Trương Thùy Dương
Giải nhất phong cách Dân gian: Quách Mai Thy
Giải nhất phong cách Thính phòng: Lương Hải Yến
Chú thích ảnh
22h05: Giải thí sinh triển vọng thuộc về thí sinh Nguyễn Vũ Hà Giang; Giải phong cách ấn tượng: Thanh Quý; Giải thí sinh có giọng hát ấn tượng: Nguyễn Diệu Thúy.
Chú thích ảnh
22h00: Thí sinh được yêu thích nhất đã thuộc về Quách Mai Thy.
Chú thích ảnh
21h59: Giải thưởng Ngôi sao hy vọng thuộc về thí sinh Trần Phương Mai. Đây là một giải thưởng vô cùng quan trọng và có ý nghĩa khuyến khích, động viên dành cho các ca sĩ trẻ.
Chú thích ảnh
21:55: BTC công bố và trao bằng khen cho top 5, top 4 và top 3
21h30: Phần thi của thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD: 11) với liên khúc Có em chờ - Cầu hôn.
Chú thích ảnh
21h:15: Phần thi của thí sinh Trương Thùy Dương (SBD 03) với ca khúc Bước đi và không dừng lại.
Chú thích ảnh
21h:00: Phần thi của thí sinh Phan Thị Quỳnh Anh (SBD: 01) với ca khúc Độc huyền cầm trong phần thi đơn ca.
Chú thích ảnh
20h:50: Phần thi của thí sinh Quách Mai Thy (SBD: 13 - nhạc dân gian) với ca khúc Vãn Cảnh - Sử dầu.
Chú thích ảnh
20h:35: Phần thi của thí sinh Trịnh Thị Linh Chi (SBD: 02) với ca khúc Cô gái tuyết.
Chú thích ảnh
20h:30: Thí sinh Lương Hải Yến song ca cùng ca sĩ khách mời Nam Khánh trong tiết mục Điệu Valse đêm nay. Hải Yến hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp, kiêu sa. Cả hai đã có một tiết mục vô cùng ấn tượng dành tặng khán giả.

Chú thích ảnh
20h:24: Phần thi của thí sinh Lương Hải Yến (SBD 15, Phong cách thính phòng) mở đầu chương trình với ca khúc Em nhớ chàng.
Chú thích ảnh
6 thí sinh xuất sắc nhất Sao mai 2019 gồm: Mai Thy, Quỳnh Anh (nhạc Dân gian); Thanh Tâm, Thùy Dương (Nhạc nhẹ) và Hải Yến, Linh Chi (nhạc Thính phòng) hiện đang miệt mài luyện tập để mang lại những tiết mục hoàn hảo nhất đến với khán giả.
Chú thích ảnh
Các thí sinh vẫn đang miệt mài tập luyện. Ảnh VTV
Nói về Sao mai năm nay, NSƯT Quốc Hưng - Trưởng khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - Thành viên Hội đồng nghệ thuật Sao mai 2019 cho biết: "Chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều và chúng tôi thật sự vui vì điều đó. Mỗi một vòng chấm đều có sự lựa chọn và BGK phải cân nhắc rất kỹ lưỡng để loại hay giữ em thí sinh nào. Đây là công việc rất khó khăn cho giám khảo vì mỗi thí sinh đều có màu sắc rất khác mà cơ bản là khả năng của các em đều rất tốt".
"Format mới của cuộc thi năm nay thật sự rất chuyên nghiệp. Những em vào được đến đây đều rất chuyên nghiệp" - NSƯT Quốc Hưng chia sẻ thêm.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – thành viên BGK đánh giá: "Mặc dù Sao mai là một sân khấu lớn và chuyên nghiệp nhưng các thí sinh đều không tỏ ra căng thẳng. Với khả năng của các thí sinh năm nay, BGK đã rất khó khăn khi đi đến quyết định cuối cùng cho ngôi vị Quán quân cao nhất". 
Sao mai là cuộc thi tuyển chọn các giọng hát trẻ tài năng được tổ chức 2 năm một lần. 15 thí sinh lọt vào vòng chung kết toàn quốc sẽ trải qua 4 đêm thi ở 3 phong cách âm nhạc: Thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ (mỗi dòng nhạc có 5 thí sinh). Mỗi đêm thi sẽ loại trực tiếp 3 thí sinh của 3 phong cách nhạc. Chỉ còn một đêm thi cuối cùng, 6 thí sinh được vào đêm chung kết xếp hạng và trao giải sẽ lộ diện.
Hoài An (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên