Chung kết Miss World Việt Nam: Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm sân khấu

Thứ Tư, 31/07/2019 15:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Cocobay Đà Nẵng, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã cùng với ekip thi công sân khấu cho đêm Chung kết Miss World Việt Nam vào tối 3/8 tới. Theo tiết lộ, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã quyết định dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm sân khấu chương trình. 
Miss World Việt Nam: Top Model tự tin sải bước bên dàn Hoa hậu, Á hậu

Miss World Việt Nam: Top Model tự tin sải bước bên dàn Hoa hậu, Á hậu

Đêm thi thời trang “Top Model” của Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2019 vừa diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng với màn trình diễn đầy ấn tượng của các Hoa hậu Mai Phương Thúy, Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Hoa Khôi Nam Em, Diệu Ngọc 39 người đẹp.
Trước đó, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã hé lộ những thông tin đầu tiên về sân khấu đẳng cấp hứa hẹn sự bùng nổ và hoành tráng của Miss World Việt Nam với concept độc – lạ được  biến hóa một cách khó đoán.
Chú thích ảnh
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam
Sân khấu Miss World Việt Nam được cách điệu với hai chữ M và W – biểu tượng của Miss World. Xung quanh background là cả khu rừng lớn với những loài kì hoa dị thảo, một khu rừng của ánh sáng đầy mê hoặc chỉ có trong tưởng tượng.
“Khi tôi nghĩ đến nhan sắc của các thí sinh Miss World Việt Nam, những cô gái năng động của thời đại mới như những cây ánh sáng bám rễ sâu bằng tri thức và nền tảng học vấn đang tỏa sáng đưa ra thế giới những mầm trồi, những bông hoa muôn vàn ánh sáng diệu kì. Từ đó, tôi muốn các thí sinh sẽ tỏa sáng trên một sân khấu tái hiện lại thế giới tuyệt hảo ấy” - đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ
Chú thích ảnh
Để có đủ không gian cho đêm diễn, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam không ngại “chơi lớn” khi lấp hồ bơi với hơn 500 tấn cát.. Còn tính riêng sân khấu đã lên đến 50 tấn thiết bị.
Chú thích ảnh
Sân khấu của đêm Chung kết Miss World Việt Nam

Với sân khấu "khủng", ekip đã phải huy động tới 400 nhân công làm việc trong suốt 14 ngày.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
T.N. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS