Chung kết Ảo thuật siêu phàm: J Việt Hoàng trở thành Quán quân, giành giải thưởng 200 triệu

Chủ Nhật, 22/07/2018 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm chung kết quyết định Quán quân cuộc thi Ảo thuật siêu phàm phát sóng 20h00 trên kênh VTV3 đã tìm ra chủ nhân số tiền thưởng 200 triệu đồng đó là J Việt Hoàng.
Sau khi giành những điểm số cao ở 3 vòng thi, trong đêm chung kết quyết định, J Việt Hoàng "hóa thân" thành người ngoài hành tinh và trở thành Quán quân đầu tiên của Ảo thuật siêu phàm mùa 1 với số điểm 203.
Chú thích ảnh
Bỏ xa các đối thủ khác, J Việt Hoàng nhận được số điểm khá cao từ BGK và trở thành Quán quân của cuộc thi ảo thuật đầu tiên ở Việt Nam
Trải qua 3 vòng thi, 4 thí sinh được bộ ba giám khảo gồm: diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ, ảo thuật gia kiêm diễn viên Petey Majik và ảo thuật gia Palmas Nguyên lựa chọn đi vào vòng cuối cùng của cuộc tranh tài là: Lư Phong, Duy Anh, Đức Joker và J Việt Hoàng. Quán quân của Ảo thuật siêu phàm mùa đầu tiên này sẽ nhận được số tiền thưởng là 200 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Bộ ba giám khảo 
Trước đó, 4 thí sinh đã mang đến cho khán giả lẫn BGK những tiết mục vô cùng hấp dẫn, sáng tạo trong các đêm chung kết 1 và 2. 
Nếu như J Việt Hoàng gây ấn tượng với những vai ác khá thuyết phục cộng với sự tinh tế, thể hiện rất trơn tru từng tiết mục thì Đức Joker lại khiến BGK khá "tò mò" bởi đến tận vòng chung kết, dường như anh vẫn còn... "ém nghề". Trong khi đó, thí sinh Lư Phong lại là một "ẩn số" khá thú vị bởi qua mỗi đêm thi, anh đều mang đến những tiết mục gay cấn lẫn hồi hộp thậm chí là rùng rợn. Ở đêm thi trước, Lư Phong đã khiến tất thảy một phen "xanh mặt" khi thể hiện màn "gắp" đầu người trên sân khấu. Còn với Duy Anh, tuy nằm trong top 4 thí sinh nhưng có vẻ anh lại là người "yếu thế" nhất bởi bộ ba quyền lực đều thừa nhận, họ mong chờ ở Duy Anh sự đột phá hơn.

Chú thích ảnh
4 thí sinh sẽ tranh tài trong đêm chung kết quyết định ngôi vị Quán quân
Đêm chung kết quyết định ngôi vị Quán quân Ảo thuật siêu phàm sẽ được lên sóng tối nay (22/7) vào lúc 20h00 trên kênh VTV3.
Xem tập 11 Ảo thuật siêu phàm: Rùng mình với màn 'gắp' đầu người trên sân khấu

Xem tập 11 Ảo thuật siêu phàm: Rùng mình với màn 'gắp' đầu người trên sân khấu

Bộ ba giám khảo Lý Nhã Kỳ, Palmas Nguyên và Petey Majik lẫn các khán giả theo dõi tập Chung kết thứ 2 Ảo thuật siêu phàm không khỏi rùng mình trước màn 'gắp' đầu người của ảo thuật gia Lư Phong.
M.T 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS