Chu Tấn là sao được yêu thích nhất Trung Quốc

Chủ Nhật, 30/11/2014 04:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kết quả cuộc điều tra mức độ nổi tiếng của các ngôi sao giải trí, được tổ chức trong khuôn khổ giải Hoa Đỉnh lần thứ 15, đã được công bố và đứng đầu danh sách này là nữ diễn viên đại lục Chu Tấn, với số điểm bình chọn tới 93,86 điểm.
Tiếp theo vị trí của Chu Tấn là nam ca sĩ Hong Kong Trần Dịch Tấn và nam tài tử đại lục Trần Đạo Minh. Diễn viên Đài Loan Kha Chấn Đông, người đã bị bắt giữ ở Bắc Kinh hồi tháng 8 vì sử dụng ma túy, chỉ được 31,13 điểm.
Các ngôi sao khác như Phùng Tổ Minh, con trai siêu sao võ thuật Thành Long, và Trương Mặc, con trai nam diễn viên nổi tiếng Trương Quốc Lập (cả 2 đều đã bị bắt  do tàng trữ và sử dụng ma túy) nằm cuối danh sách. 

Theo Wang Kun, Thư ký Ủy ban tổ chức giải Hoa Đính năm nay, danh sách này được lập ra dựa trên các cuộc điều tra được tiến hành khắp Trung Quốc. Các đề cử do nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, sân khấu, âm nhạc… bình chọn. Mỗi nghệ sĩ được đề cử đều phải được xét theo tiêu chí phẩm hạnh, trình độ nghiệp vụ, mức độ tham gia hoạt động từ thiện, ảnh hưởng xã hội và giá trị thương mại.
Giải Hoa Đính được sáng lập từ năm 2007 nhằm ghi nhận các gương mặt xuất chúng trong nền kinh doanh trình diễn. Lễ trao giải năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 18/1/2015 ở Macao.
Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên