Chris Evans tung hô Marvel 'lên mây xanh' vì vai Đại úy Mỹ

Chủ Nhật, 06/09/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tài tử Chris Evans hoàn toàn không mong muốn trao lại tấm khiên của nhân vật Đại úy Mỹ (Captain America) cho một diễn viên nào khác. 
Nam diễn viên đã tuyên bố rõ ràng rằng anh rất mong muốn và sẵn lòng kéo dài hợp đồng diễn xuất với hãng Marvel Studios.
"Nghe này, nếu Marvel muốn tôi, họ sẽ luôn có được tôi" - anh nói với trang tin Collider gần đây - "Tôi chưa từng ở trong một mối quan hệ nào như thế... Ý tôi là hãy nhìn lý lịch của tôi xem. Bản thân tôi thường chỉ tham gia vào các bộ phim mà người ta biết chắc là nó sẽ rất dở. Trong khi đó Marvel không ngừng làm ra các bộ phim rất tuyệt. Họ làm ra những bộ phim như tế ngay cả khi đang ngủ. Họ có những đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên, kịch bản tuyệt vời. Và trong vai trò một diễn viên thì đó là một sân chơi tuyệt vời" - anh chia sẻ.

Chris Evans mong muốn được tiếp tục thủ vai Đại úy Mỹ trong các bộ phim tương lai của Marvel (Ảnh: Squarespace.com) 
Evans cho biết hợp đồng hiện hay với Marvel sẽ chứng kiến anh thủ diễn trong các phần phim The Avengers: Infinity War, Part 1 Part 2. Liệu Marvel còn muốn giữ anh sau phần phim sau hay không thì vẫn còn phải chờ. Nhưng Evans đã phát tín hiệu cho thấy nếu Marvel chìa tay, anh chắc chắn sẽ nắm lấy.
Năm tới đây, Evans sẽ trở lại màn bạc trong phim Captain America: Civil War (Đại úy Mỹ: Nội chiến). Phần phim này sẽ chứng kiến nhân vật của anh đối đầu với nhân vật Người sắt (Iron Man) của Robert Downey Jr.
Đây về cơ bản là phần phim thứ 3 trong loạt Captain America, dù nó sẽ có sự góp mặt của khá nhiều siêu anh hùng, gồm cả nhân vật Black Widow (Natasha Romanoff) quen thuộc của Scarlett Johansson.
V.L
Theo IGN.com
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi