Chống dịch COVID-19: Vũ Cát Tường quyên góp 200 triệu đồng, Tiểu Vy tặng 1000kg gạo

Chủ Nhật, 19/04/2020 14:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vũ Cát Tường và khán giả gửi tặng 200 triệu đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao tặng 1000kg gạo cho người nghèo tại quê nhà...
Diễn viên 'Cha cõng con' đóng MV dạy cách rửa xe mùa COVID-19

Diễn viên 'Cha cõng con' đóng MV dạy cách rửa xe mùa COVID-19

MV Rửa xe hay hay lời Lương Đình Hùng, nhạc Đức Hùng, thể hiện ca sĩ Lê Minh, với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Chung Lan, Hà Văn Hiếu góp phần cổ vũ cộng đồng nâng cao nhận thức phòng chống COVID-19.
Vũ Cát Tường và khán giả gửi tặng 200 triệu đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây
Chiều 16/4, Vũ Cát Tường đã có mặt ở Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tại TP.HCM nhằm trao tặng số tiền quyên góp được từ dự án ý nghĩa Tomorrow để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây.
Nữ ca sĩ đã gửi tặng 200 triệu đồng, trong đó bao gồm 150 triệu đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19 và 50 triệu đồng giúp đỡ miền Tây đang chống chọi với hạn mặn.
Chú thích ảnh
Đây là số tiền được Vũ Cát Tường và ê-kíp tổng kết lại ngay sau khi dự án Tomorrow kết thúc vào ngày 15/4. Kéo dài 14 ngày (từ 2/4 - 15/4), dự án Tomorrow do Vũ Cát Tường thực hiện đã nhận được sự quyên góp từ 489 khán giả gần xa với 163.200.000 đồng, cùng với đó là hơn 30.000.000 đồng phí bản quyền thu được từ single song ngữ cùng tên.
Ban đầu, nữ ca sĩ và ekip dự định thực hiện dự án từ 2/4 - 12/4 tuy nhiên, trước sự nhiệt tình của khán giả, dự án đã được kéo dài thêm 3 ngày để mọi người có thể chung tay đóng góp hỗ trợ cộng đồng.
Chú thích ảnh
Ảnh: Lu
"Tường thật sự rất hạnh phúc và tự hào khi có thể cùng các khán giả của mình kết nối để thực hiện dự án này dù mỗi người đều ở cách xa nhau. Một lần nữa, Tường cảm ơn và bày tỏ sự cảm kích với những người đã cùng Tường tạo nên thành công cho dự án Tomorrow. Hi vọng ở những dự án cộng đồng tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau làm nên những điều ý nghĩa" - Vũ Cát Tường chia sẻ.
Trần Tiểu Vy trao tặng 1.000kg gạo cho người nghèo tại quê nhà
Nhân dịp trở về Hội An, Tiểu Vy đã cùng mẹ chuẩn bị quà cho 100 người dân bán hàng rong, người khuyết tật và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà gồm có 10kg gạo, 1 chai dầu ăn và 1 chai nước mắm.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy cùng gia đình vẫn tuân thủ chấp hành những quy định của nhà nước, giữ đúng khoảng cách an toàn, không tụ tập đông người. Không chỉ phát quà, cô còn thân thiện hỏi thăm tình hình cuộc sống của mọi người trong quãng thời gian này. Bà con Hội An rất hạnh phúc khi được nhận những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ấm áp từ Tiểu Vy.
Chú thích ảnh
“Vy rất xót xa khi phải chứng kiến hàng trăm người dân tại quê hương của mình phải khốn đốn để vượt qua khó khăn do dịch COVID-19. Bên cạnh những hỗ trợ của Chính phủ, Vy cũng muốn góp chút sức của mình để giúp đỡ các cô chú.
Hơn thế nữa, Vy mong tất cả mọi người hãy có ý thức chấp hành tốt những quy định chung để bệnh dịch mau chóng được đẩy lùi và đưa xã hội trở lại với nhịp sống bình thường trong thời gian sớm nhất” - Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Ngân Anh, Thanh Khoa góp sức phát gần 1.700 suất ăn ủng hộ người nghèo
Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - tổng giám đốc Công ty Elite Vietnam đã phát động quyên góp và tặng bữa ăn và nước mát cho người lang thang cơ nhỡ từ ngày 14/3 tại TP.HCM. Mỗi suất ăn gồm: 1 bánh mỳ kẹp chả chiên; 1 suất xôi với chả chiên, 2 chai nước sâm lạnh, khăn, tăm, muỗng, đũa...
Chú thích ảnh
Các phần ăn sẽ được các tình nguyện viên đi xe máy đi khắp các khu vực để phát trực tiếp đến tận tay người cần, tránh tụ tập đám đông gây nguy hiểm. Rất nhiều người đẹp, hoa hậu đã giúp “bà trùm” Thúy Nga thực hiện chương trình như: Thanh Khoa, Lê Âu Ngân Anh, Yến Nhi…
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tính đến ngày 18/3, nhóm đã phát gần 1700 suất ăn và nước mát ủng hộ bà con nghèo và chương trình vẫn tiếp tục được Tổng giám đốc Công ty Elite Vietnam cùng các tình nguyện viên thực hiện vào những ngày sắp tới.
Bảo Anh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*