Chồng chưa cưới lần đầu xuất hiện ủng hộ Hoa hậu Ngọc Hân trình diễn áo dài

Thứ Hai, 29/06/2020 11:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên vị hôn phu Phạm Phú Đạt xuất hiện bên Ngọc Hân tại một sự kiện tối 28/6 tại Hà Nội, có đông đảo quan khách và giới truyền thông kể từ khi cả hai công khai tình cảm.
Hoa hậu Ngọc Hân làm 'nàng thơ' dịu mát mùa Hè

Hoa hậu Ngọc Hân làm 'nàng thơ' dịu mát mùa Hè

Nhà thiết kế Hà Duy cho ra mắt bộ sưu tập Summer 2020 với các họa tiết nhiệt đới và chọn Hoa hậu Ngọc Hân làm "nàng thơ".
Tối 28/6, trong chương trình Áo dài - Di sản văn hoá Việt Nam diễn ra tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Ngọc Hân là một trong 21 nhà thiết kế đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài để tôn vinh văn hoá các vùng miền của Việt Nam. Hoa hậu Việt Nam 2010 không chỉ xuất hiện trong vai trò nhà thiết kế mà còn đảm nhận vị trí MC của sự kiện. 
Chú thích ảnh
Ngọc Hân làm MC tại sự kiện
Đặc biệt, bố mẹ đẻ và chồng chưa cưới của người đẹp cũng đến ủng hộ cho Ngọc Hân. Đây là lần hiếm hoi vị hôn phu Phạm Phú Đạt xuất hiện bên Ngọc Hân tại một sự kiện có đông đảo quan khách và giới truyền thông kể từ khi cả hai công khai tình cảm. Ông xã tương lai của Hoa hậu rất được lòng bố mẹ vợ bởi tính cách chín chắn. Anh đang công tác tại Bộ Ngoại giao.
Chú thích ảnh
Vị hôn phu xuất hiện bên Ngọc Hân tại sự kiện có đông đảo quan khách
Cặp đôi từng lên kế hoạch sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 vừa qua nhưng do dịch Covid-19 bùng phát, cả hai đành rời ngày cưới. Ngọc Hân từng chia sẻ, cô vẫn chưa chọn được ngày lành để lên xe hoa trong năm nay. Khi có lịch cụ thể, cô sẽ chia sẻ với người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Bố mẹ của Hoa hậu cũng tới ủng hộ con gái
Hiện tại, cả cô và vị hôn phu đều tập trung cho công việc. Trong khi Ngọc Hân bận rộn phát triển thương hiệu áo dài và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường, Phú Đạt lại ổn định công việc ở Bộ Ngoại giao. Phú Đạt từng có nhiều năm làm tham tán ở nước ngoài trước khi về nước.
Chú thích ảnh
Ngọc Hân và Phú Đạt định kết hôn vào tháng 3 nhưng phải tạm hoãn vì Covid-19
Trong chương trình Áo dài - Di sản văn hoá Việt Nam, Ngọc Hân mang đến bộ sưu tập "Nhã nhạc cung đình Huế" với các mẫu áo dài dành cho cả người lớn và trẻ em. Bộ sưu tập tạo ấn tượng với khán giả khi đưa những bức tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh lên trang phục truyền thống nhằm giới thiệu nét đẹp văn hoá của vùng cố đô.
Chú thích ảnh
Các chất liệu voan, lụa, gấm được Ngọc Hân sử dụng, kết hợp với kỹ thuật in chuyển nhiệt để khiến các bức tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh trở nên sống động hơn trên nền vải. Cô còn tạo thêm hiệu ứng bắt sáng cho trang phục khi đính kết hạ cườm điểm xuyết trên tà áo dài.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân ngoài những người mẫu chuyên nghiệp, người mẫu nhí còn có bà Paola Belfiore - Phu nhân đại sứ Italy tại Việt Nam; bà Nataliya Zhynkina - Đại biện lâm thời Đại sứ Ukraine tại Việt Nam. Cả hai đều bày tỏ, đây là lần đầu tiên họ mặc và trình diễn áo dài. Khi nghe Ngọc Hân nói về ý nghĩa của bộ sưu tập, họ rất thích thú nên đồng ý làm model.
Chú thích ảnh
Ngọc Hân trình diễn áo dài cùng những vị khách đặc biệt
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bà Paola Belfiore (áo dài xanh) - Phu nhân đại sứ Italy tại Việt Nam
Chú thích ảnh
Bà Nataliya Zhynkina (áo dài đỏ) - Đại biện lâm thời Đại sứ Ukraine tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
NSND Trà Giang
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
NSND Lan Hương tới ủng hộ Ngọc Hân
Tiểu Phong. Ảnh: Vũ Toàn 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA