Choáng với thú vui 0 đồng của V BTS lúc rảnh rỗi

Thứ Hai, 16/08/2021 13:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều fan không khỏi bất ngờ khi V BTS tiết lộ thú vui khi rảnh rỗi.
V BTS nêu ý kiến trung thực về hình xăm của ARMY

V BTS nêu ý kiến trung thực về hình xăm của ARMY

Trên Weverse, một ARMY đã đăng về hình xăm mới của mình và hỏi V của BTS nghĩ gì về nó. V nói chính xác những gì anh muốn.
Trong một cuộc phỏng vấn tạp chí, V BTS nhận được câu hỏi rằng anh thường làm gì mỗi khi có thời gian rảnh và ở nhà một mình. Nhiều ARMY cứ ngỡ ngôi sao nhóm BTS sẽ "giết thời gian" bằng một trong những thú vui phổ biến như ngủ, nghe nhạc, đọc sách hoặc xem thứ gì đó trên mạng internet.
Tuy nhiên, đây mới là câu trả lời chính xác từ V: "Tôi thích cảm giác được lơ đãng, không tập trung vào việc gì cả. Tôi có thể ngồi trong phòng mà không làm gì suốt nhiều giờ. Tôi cũng có thể xem phim nhưng theo kinh nghiệm từ những lần trước đó thì tôi thường nhanh chóng ngủ gật".
BTS, V BTS, BTS V, thú vui của V, sở thích V BTS, RM, Jungkook, Jhope, J Hope, Suga, Jin, Jimin, Jimin BTS, Jin BTS, Suga BTS, JHope BTS, Jungkook BTS, BTS Jungkook
V BTS có một thú vui rất tiết kiệm 
Trong phần trả lời của mình, V nhấn mạnh rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống của anh là giữ được tinh thần vui vẻ. Và "không làm gì" là một trong những cách giúp anh đạt được trạng thái đó.
"Dù nghe có vẻ lố bịch, nhưng nó hiệu quả với tôi" - V nói thêm.
Trong khi đó, V cũng được hỏi rằng tạo hình cuốn hút trong MV Butter có được lấy cảm hứng từ nhân vật nào hay không. Chia sẻ về chi tiết này, nam idol tiết lộ rằng hình ảnh mà anh chọn lựa được truyền cảm hứng từ nhiều người, trong nhiều khoảng thời gian khác nhau. Và trong trường hợp của Butter, V nói rằng Johnny Depp thời trẻ và những bộ phim tuổi teen khác chính là nguồn cảm hứng.
BTS, V BTS, BTS V, thú vui của V, sở thích V BTS, RM, Jungkook, Jhope, J Hope, Suga, Jin, Jimin, Jimin BTS, Jin BTS, Suga BTS, JHope BTS, Jungkook BTS, BTS Jungkook
"Tôi đã xem nhiều bộ phim tuổi teen và nhạc kịch, sau đó tình cờ xem được một đoạn video trên YouTube về một số cảnh trong một bộ phim tuổi teen cũ mà Johnny Depp từng tham gia, có tên Cry-Baby. Hình ảnh đó in đậm trong tâm trí tôi và tôi đã nghĩ về nó khi chọn phong cách cho bản thân lúc quay MV Butter".
Duy An
Theo Republic World
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO