Choáng: Doanh số bán đĩa của BTS vượt tất cả nghệ sĩ của SM, YG, JYP cộng lại

Thứ Sáu, 19/07/2019 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành công rực rỡ của BTS giúp "cân" doanh số cho tất cả nghệ sĩ K-pop đến từ nhóm Big 3 nổi tiếng.
ARMY liệu có nhận ra các nam thần thanh xuân BTS khi họ về già?

ARMY liệu có nhận ra các nam thần thanh xuân BTS khi họ về già?

AgeChallenge (tạm dịch là "Thử thách tuổi già") đang biến Twitter thành một... "bữa tiệc lão khoa lớn" và tất nhiên những ông hoàng mạng xã hội như BTS không thể bị bỏ qua.
Vốn không nằm trong Big 3 (top 3 công ty giải trí mạnh nhất Hàn Quốc, gồm JYP, SM và YG) nhưng Big Hit đang trải qua những năm tháng ngọt ngào, chỉ việc ngồi chơi đếm tiền không xuể khi lăng xê thành công "gà cưng" BTS.
Chú thích ảnh
BTS là nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay
Sự nổi tiếng của nhóm nhạc toàn cầu thậm chí còn làm lu mờ hoàn toàn thành tích của các nghệ sĩ dưới trướng Big 3 cộng lại.
Một biểu đồ gần đây cho thấy dữ liệu thống kê doanh số bán nhạc nửa đầu năm 2019, trong đó BTS tiêu thụ được 4,8 triệu bản album còn con số tổng cộng mà JYP, SM và YG đạt được là 3,15 triệu bản album.
Chú thích ảnh
Dữ liệu từ trang thống kê Gaon cho thấy sự áp đảo của BTS trên thị trường K-pop hiện nay
Ngay cả khi cộng thêm doanh số album 817.000 của Pledis, một mình BTS vẫn sẽ làm lu mờ tổng doanh số album của tất cả các nghệ sĩ từ 4 công ty.
Khỏi phải nói là các ARMY (fan BTS) đang phấn khích thế nào trước thành tích đáng nể của thần tượng. Rất nhiều bình luận được để lại trên Twitter sau khi họ nghe được tin vui này:
"Hãy tưởng tượng một nhóm nhạc đơn lẻ mà lấn lướt doanh số bán nhạc của tất cả nghệ sĩ thuộc 4 công ty giải trí lớn cộng lại. BTS và ARMY đang có một năm tuyệt vời. Và mọi chuyện có lẽ còn chưa dừng lại".
"Khoảng cách, khoảng cách, khoảng cách... Thật là một khoảng cách thú vị"
"Khi album tiếp theo trình làng, khoảng cách này có lẽ sẽ là gấp đôi luôn"
Duy An
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay