Poster phim Người trở về

Chiếu miễn phí phim 'Người trở về' trong 3 ngày

Thứ Sáu, 16/10/2015 15:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Người trở về của Điện ảnh Quân đội Nhân dân sẽ được chiếu miễn phí tại cụm rạp Art House CGV (Parkson Paragon, Q.7, TP.HCM) trong 3 ngày từ 17 đến hết 19/10.
Poster phim Người trở về

Bộ phim Người trở về sau khi ra mắt đúng dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh đã được đánh giá là một trong những bộ phim gây được xúc cảm mạnh mẽ trong số những bộ phim về chiến tranh gần đây. Với 10 suất chiếu miễn phí tại Hà Nội, bộ phim tiếp tục gây được thiện cảm với khán giả không chỉ bởi cách kể chuyện mà còn vì đây là một bộ phim nhựa hiếm hoi được sản xuất bởi hãng phim Quân đội Nhân dân.
Cũng có thể đây sẽ là bộ phim nhựa cuối cùng của Việt Nam, khi công nghệ làm phim kỹ thuật số đã phát triển vượt bậc và đang dần “xoá sổ” phim nhựa trên khắp thế giới. Phim cũng đã được phát hành trong toàn quân với mạng lưới phát hành quân đội, và ê-kíp làm phim đã đưa Người trở về tiếp cận công chúng TP.HCM.
Trong các buổi chiếu này, biên kịch Nguyễn Thu Dung, đạo diễn Đặng Thái Huyền cũng sẽ có mặt để giao lưu cùng khán giả. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lã Thanh Huyền, Phạm Tiến Lộc, Trương Minh Quốc Thái…
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên