Chiếu 'Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng' tại Toa Tầu

Thứ Sáu, 08/04/2016 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng, bộ phim tài liệu từng gây sốt vé nhẹ năm 2014 sẽ được trình chiếu trong chương trình Toa Tàu Movie Night vào 18h30 ngày 9/4 tại TP HCM.
Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng là một bộ phim tài liệu về một gánh hát rong của những người đồng tính, chuyển giới. Nhà làm phim Nguyễn Thị Thắm đã mất 5 năm mới hoàn thành được bộ phim này. Đây là bộ phim tài liệu đầu tiên ở Việt Nam chiếu thương mại, và đã gây sốt vé nhẹ tại Hà Nội, TP HCM vào năm 2014.


Bộ phim sẽ được chiếu tại Toa Tàu, 632 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Buổi chiếu miễn phí, khán giả có thể đăng ký tại đây: http://bit.ly/ChuyendicuoicungcuachiPhung.
Khán giả sẽ được giao lưu với nhà làm phim Nguyễn Thị Thắm sau buổi chiếu.
Nhà làm phim tài liệu Nguyễn Thị Thắm: Phim là hành trình ý nghĩa nhất của cuộc đời tôi

Nhà làm phim tài liệu Nguyễn Thị Thắm: Phim là hành trình ý nghĩa nhất của cuộc đời tôi

Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng được chiếu trong Liên hoan phim (LHP) Tài liệu Việt Nam - châu Âu đã nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt của khán giả.
Sự kiện chiếu phim này là một hoạt động thuộc Lớp học "Xi-nê kể chuyện - Làm phim tài liệu với phong cách điện ảnh trực tiếp" sẽ diễn ra từ 5/5 đến 5/6/2016. Lớp học phim tài liệu là một khóa học căn bản về làm phim tài liệu trực tiếp (phong cách Varan), được tổ chức nhờ sự liên kết giữa Toa Tàu và TPD (Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện Ảnh). Chương trình có sự tham gia của các giảng viên: Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh (ĐH Hoa Sen), Đạo diễn Nguyễn Thị Thắm.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*