Chỉ trong 1 tháng, BTS và Big Hit đã quyên góp tới 2 triệu USD chống dịch COVID-19!

Thứ Tư, 24/06/2020 09:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, BTS và BigHit Entertainment quyên góp 1 triệu USD tới chiến dịch Crew Nation của Live Nation dành cho những nhân viên hỗ trợ tour trong thời điểm khủng hoảng dịch COVID-19.
V BTS khiến fan 'phát cuồng' chỉ với những cử chỉ đơn giản này

V BTS khiến fan 'phát cuồng' chỉ với những cử chỉ đơn giản này

Bên cạnh những điểm gây ấn tượng mạnh với ARMY như: vũ đạo, giọng hát hay nhan sắc,... V BTS chỉ cần những hành động thường ngày này thôi cũng có thể khiến các fan phát sốt!
Ngày 22/6, tờ Variety đã đưa ra thông báo về việc BTS và Big Hit Entertainment đã quyên góp 1 triệu USD cho quỹ Crew Nation, một chiến dịch được khởi xướng bởi Live Nation nhằm hỗ trợ các nhân viên trong ngành công nghiệp âm nhạc, các đơn vị tổ chức sự kiện có việc làm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.
Đẳng cấp tòa cầu: Chỉ trong 1 tháng, BTS và Big Hit đã quyên góp tới 2 triệu USD do dịch COVID-19!
BTS vốn đã lên kế hoạch cho một tour diễn lớn vào năm nay, bởi vậy hành động này như một lời tri ân, giúp đỡ đội ngũ tham gia dàn dựng chương trình cho nhóm. Thông báo nhận định: "Đây là khoản quyên góp đến từ nghệ sĩ lớn nhất từ trước đến nay, kể từ khi quỹ thành lập".
7 thành viên chia sẻ: "Nếu không vì COVID-19, chúng tôi đã có thể hạnh phúc tận hưởng tour diễn cùng fan và đội ngũ staff lúc này. Nhận ra rất nhiều tổ chức, cá nhân có việc làm chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh trong nền âm nhạc, chúng tôi đã quyết định chung tay quyên góp. Hi vọng sẽ sớm gặp lại mọi người trên các sân khấu tới đây".
Đẳng cấp tòa cầu: Chỉ trong 1 tháng, BTS và Big Hit đã quyên góp tới 2 triệu USD do dịch COVID-19!
Giám đốc toàn cầu của Big Hit - CEO Lenzo Yoon cho biết: "Thật không may khi nền âm nhạc đang phải trải qua một quãng thời gian khó khăn như thế này. Chúng tôi hi vọng đóng góp của mình vào Crew Nation sẽ phần nào hỗ trợ được các nhân viên trong ngành".
Được biết, BTS và Big Hit Entertainment gần đây cũng đã quyên góp 1 triệu USD cho Black Lives Matter, sau đó cộng đồng ARMY đã nhanh chóng vượt qua con số này. Tạm hủy các đêm diễn tour Map of the Soul, nhóm đã tổ chức một buổi concert trực tuyến vào ngày 14/6, thu hút 756,000 lượt xem trên toàn thế giới.
Đẳng cấp tòa cầu: Chỉ trong 1 tháng, BTS và Big Hit đã quyên góp tới 2 triệu USD do dịch COVID-19!
Một số bình luận từ cư dân mạng Hàn Quốc

"Tự hào về BTS quá. Được thấy sức ảnh hưởng tốt lan toả từ các cậu thật là vui. Chúc may mắn với album tháng 10 nha!".
"BTS và Big Hit Entertainment gần đây cũng đã quyên góp 1.2 tỉ won tới phong trào Black Lives Matter. Chỉ trong 1 tháng đã quyên góp 2.4 tỉ won. Thật đáng tôn trọng".
"Vì tour bị huỷ bỏ hoặc bị hoãn nên các nhân viên đều mất việc. Quyên góp như vậy là rất tuyệt vời. Mong sẽ sớm có phương pháp chữa hoặc vắc-xin Khi đó hy vọng BTS và ARMY có thể tận hưởng tour mới".
"Xuất sắc quá. Đúng là đẳng cấp toàn cầu!".
Quyên Quyên
(Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên