'Chị trợ lý của anh' - Lần đầu tiên Mỹ Tâm đóng phim

Thứ Sáu, 04/01/2019 07:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Chị trợ lý của anh xoay quanh câu chuyện giữa trợ lý Khả Doanh (ca sĩ Mỹ Tâm thủ vai) và giám đốc trẻ Phúc Nam (Mai Tài Phến).
Mỹ Tâm 'bắt tay' Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Binz làm nhạc phim cho 'Chị trợ lý của anh'

Mỹ Tâm 'bắt tay' Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Binz làm nhạc phim cho 'Chị trợ lý của anh'

Bộ phim điện ảnh đầu tay do Mỹ Tâm vừa là nhà đồng sản xuất vừa thủ vai nữ chính sẽ ra rạp vào 4/1 tới đây với phần âm nhạc được "họa mi" kết hợp cùng 3 nhạc sĩ - nhà sản xuất trẻ: Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và Binz.
Khả Doanh là Phó Tổng giám đốc một doanh nghiệp sữa của chính gia đình cô, nhưng cô phải rời bỏ chức vụ này để làm trợ lý cho giám đốc Phúc Nam, ngoài nhiệm vụ “chuyên môn”, Khả Doanh còn phải tìm cho Nam một người bạn gái theo thỏa thuận giữa Khả Doanh và ông nội của Phúc Nam. Khả Doanh làm điều này là để cứu doanh nghiệp của gia đình cô đang trên bờ vực phá sản.
Chú thích ảnh
Poster phim
Xung đột giữa cá tính mạnh mẽ của Khả Doanh và giám đốc trẻ Phúc Nam là điều làm nên sự thu hút của bộ phim này.
Đây là lần đầu tiên ca sĩ Mỹ Tâm tham gia vai chính của một bộ phim điện ảnh bên cạnh Mai Tài Phến - người đã đã từng đóng trong một số MV của Mỹ Tâm. Vì vậy, khán giả (nhất là các fan của Mỹ Tâm) đang rất chờ đợi xem Mỹ Tâm sẽ thể hiện mình như thế nào trong phim đầu tay này.

Trong phim còn có sự tham gia của khá nhiều nghệ sĩ như: Hữu Châu, Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh…
Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ 4/1.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS