Chi Bảo quyên góp được 1,4 tỷ đồng để mổ tim cho trẻ em miền Trung

Chi Bảo quyên góp được 1,4 tỷ đồng để mổ tim cho trẻ em miền Trung

Thứ Bảy, 08/09/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Kỳ vọng sự kiện sẽ quyên được khoảng 1 tỷ đồng nhưng sau bữa tiệc, Chi Bảo thông báo, Quỹ Hiểu về trái tim đã quyên được nhiều tiền hơn mong đợi để mổ tim cho trẻ em miền Trung.
Vào tối 7/9, Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm giám đốc đã có buổi tiệc đấu giá từ thiện tại Lăng Cô (Huế) nhằm quyên tiền mổ tim cho trẻ em miền Trung. Sự kiện được tổ chức nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của Quỹ Hiểu về trái tim, đồng thời kỷ niệm ca phẫu thuật tim thứ 2.000 của Quỹ.
Đông đảo nghệ sĩ của hai miền Nam - Bắc cùng hơn 100 golf thủ cả nước đã tham gia sự kiện. Ngoài phần trao giải cho những golfer đã giành chiến thắng trong giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018, Chi Bảo còn có phần đấu giá từ thiện những hiện vật có giá trị gậy golf cổ, đồng hồ cao cấp, chai rượu 16 năm với số lượng giới hạn trên thế giới và đặc biệt là bức tranh Trái tim vàng với chất liệu sơn mài có kích thước 63x120cm của hoạ sĩ Đinh Quân.
Chú thích ảnh
Bức tranh Trái tim vàng của họa sĩ Đinh Quân được bán với giá 20.000 USD
Hoạ sĩ Đinh Quân chia sẻ, khi biết về ý nghĩa của giải Golf mà Chi Bảo tổ chức, anh đã vẽ bức tranh phủ vàng để tặng cho chương trình. “Mặc dù tác phẩm có tên Trái tim vàng nhưng mọi người lại không thấy hình trái tim trong bức tranh. Tôi vẽ những ánh nhìn đang lan toả và được kết nối với nhau bằng những sợi vàng, thể hiện thông điệp về sự san sẻ yêu thương giữa mọi người”, hoạ sĩ Đinh Quân nói. 
Bức tranh của hoạ sĩ Đinh Quân được bán đấu giá với mức khởi điểm 3.000 USD và cuối cùng được một doanh nhân mua với giá 20.000 USD. Đây cũng là đồ vật có mức tiền đấu giá cao nhất trong buổi tiệc tối 7/9 do Chi Bảo tổ chức. 
Chú thích ảnh
Doanh nhân Thu Hoài chi 6.000 USD để mua một chiếc đồng hồ cao cấp
Ngoài ra, trong phần đấu giá từ thiện, doanh nhân Thu Hoài đã bỏ ra 6.000 USD để mua một chiếc đồng hồ cao cấp. Các vật phẩm khác như gậy golf, chai rượu 16 năm cũng được trả giá 5.500 USD. 
Chị tâm sự, số tiền này là tấm lòng của chị muốn đóng góp cho Quỹ Hiểu về trái tim với mong muốn sẽ hỗ trợ được nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại miền Trung được mổ tim và có cuộc sống khoẻ mạnh.
Chú thích ảnh
Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên ủng hộ 20 triệu đồng
Kết thúc buổi tiệc, Chi Bảo vui mừng thông báo rằng, ngoài số tiền thu được từ đấu giá từ thiện, chương trình còn được nhiều doanh nhân, nghệ sĩ ủng hộ bằng tiền mặt. Tổng cộng, Quỹ Hiểu về trái tim đã quyên được là 1,4 tỷ đồng. Trước đó, anh chỉ kỳ vọng, sự kiện sẽ quyên được khoảng 1 tỷ đồng.
“Số tiền này sẽ được chúng tôi công khai trên trang web của Quỹ Hiểu về trái tim để mọi người biết rõ. Chúng tôi sử dụng số tiền này để mổ cho những em nhỏ mắc bệnh tim nào, với chi phí mỗi ca phẫu thuật bao nhiêu… cũng được công khai một cách minh bạch”, Chi Bảo cho biết.
Chú thích ảnh
Đông đảo các nghệ sĩ tham gia ủng hộ sự kiện đấu giá từ thiện do Chi Bảo tổ chức tối 7/9
Chú thích ảnh
Tham gia tiệc đấu giá từ thiện do Chi Bảo tổ chức tối 7/9 có dàn sao Việt gồm: diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ, vợ chồng Minh Khang - Thuý Hạnh, cựu người mẫu Thuý Hằng, MC Phan Anh, MC Phương Mai, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, người mẫu Thanh Hoài, danh thủ Hồng Sơn, cựu siêu mẫu Đức Hải, diễn viên Thanh Trúc, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc, Á khôi Áo dài Lệ Quyên, Hoa hậu Phan Thu Quyên…
Chú thích ảnh
Diễn viên Trương Ngọc Ánh - gương mặt đại sứ và Giám đốc truyền thông Quỹ Hiểu về trái tim
Chú thích ảnh
Trương Ngọc Ánh và cựu siêu mẫu Đức Hải
Chú thích ảnh
Trương Ngọc Ánh và MC Phan Anh
Chú thích ảnh
Dương Yến Ngọc lần đầu xuất hiện sau thông tin đã chia tay với bạn trai kém 12 tuổi
Chú thích ảnh
Cô diện váy hở vai trần, khoe hình xăm bông hoa khá lớn ở sau lưng khi tham gia tiệc từ thiện của Chi Bảo tại Lăng Cô (Huế)
Chú thích ảnh
Chị em Thuý Hạnh - Thuý Hằng
Chú thích ảnh
Thuý Hạnh và cựu danh thủ Hồng Sơn
Chú thích ảnh
Hoa khôi Diệu Ngọc
Chú thích ảnh
MC Phương Mai
Chú thích ảnh
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ
Anh Vũ
Trương Ngọc Ánh chia sẻ tình bạn 20 năm với Chi Bảo 

Trương Ngọc Ánh chia sẻ tình bạn 20 năm với Chi Bảo 

Trương Ngọc Ánh và Chi Bảo trở thành bạn bè khi đóng chung phim Đồng tiền xương máu, tình bạn của họ đã được 20 năm. Trương Ngọc Ánh bảo, cô là người chứng kiến tất cả những gì đã xảy ra trong chặng đường sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng của Chi Bảo.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay