'Chết cười' với phản ứng 'rùng mình' của BTS khi xem lại video hồi mới ra mắt!

Thứ Tư, 04/03/2020 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 3/3 vừa qua, kênh BangtanTV vừa mới đưa ra video ghi lại phản ứng của BTS năm 2020 trước...  BTS 2013 trong một buổi phỏng vấn hiếm hoi mà nhóm nhận được khi chỉ sau 5 ngày ra mắt. Và phản ứng "rùng mình" của BTS đúng là những gì ARMY yêu thích!
'Mãn nhãn' với khoảnh khắc đắm chìm trong đồ ăn của các 'thực thần' BTS

'Mãn nhãn' với khoảnh khắc đắm chìm trong đồ ăn của các 'thực thần' BTS

Các fan cho rằng chỉ cần nhìn thấy BTS ăn thôi họ cũng cảm thấy thèm ăn theo. Và sau đây là 12 khoảnh khắc các chàng trai BTS dường như đắm chìm trong thế giới đồ ăn!
Quay trở lại thời còn mới chập chững vào nghề, xem mình diện những bộ đồ hầm hố để hợp với concept '2 Cool 4 Skool', ... các thành viên đều hết sức cảm động nhưng cũng không tránh khỏi nỗi rùng mình khi thấy bản thân trong quá khứ.
Chú thích ảnh
BTS năm 2013
Cả nhóm bắt đầu chào hỏi một cách cực kỳ nhiệt tình, khiến "BTS hiện tại" không khỏi bật cười trước sự ngây thơ của mình.
J-Hope thậm chí còn xua đuổi "bé J-Hope 2013" khi thấy cậu xuất hiện trên màn hình...
...một cách mãnh liệt như thế này đây!
Jungkook cũng không thể ngồi yên khi thấy "em bé Jungkook" năm 17 tuổi, anh chàng co rúm người lại và đấm yêu vài phát vào người anh J-Hope ngồi cạnh cho bớt xấu hổ.
Và đây là phản ứng của BTS trước cơ bụng hoàn hảo của Jimin thời đó cùng vũ đạo "vén áo" huyền thoại.
Thế nhưng vẫn có một vài điều chẳng hề thay đổi, ví dụ như sự hậu đậu của chàng leader! Cả nhóm đã thực sự phá ra cười khi thấy "Rap Monster" nhầm loạn hết cả lên khiến nhóm phải quay đi quay lại đoạn chào hỏi đến mấy làn.
Sau những tràng cười đùa náo nhiệt trong lúc xem video, BTS lại trở nên trầm lắng hơn khi tiết lộ sự thật về buổi phỏng vấn này.
Khi mới debut, việc được lên hình thực sự rất khó khăn! Quả nhiên người ta sẽ tập trung vào những idol đã có tiếng tăm hơn là những cậu tân binh "vô danh" này. Đó chính là lí do nhóm lựa chọn những chiếc áo có in tên mình và quyết sẽ mặc chúng cho đến khi nào có người nhớ đến họ thì thôi.

Và một khi chương trình đã được các nghệ sĩ khác "đặt chỗ", thì BTS sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được lên hình hay tham gia bất cứ một show nào.
Bài phỏng vấn với Hanbam TV Entertainment ngày hôm ấy chính là một trong những cơ hội hiếm hoi mà tất cả các thành viên vẫn biết ơn mãi cho đến tận bây giờ.
"Họ đã thực sự cứu chúng ta đó!" V bồi hồi.
Các thành viên cũng xin gửi lời cảm ơn đến 7 cậu trai ngày đó đã dám mạo hiểm mơ lớn. Bởi chính họ đã làm nên một BTS thành công như ngày hôm nay.
Chú thích ảnh
BTS năm 2020
Xem video đầy đủ dưới đây:
Quyên Quyên
(Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên