'Chạy trốn thanh xuân' tập 4: Nam và An yêu nhưng có khoảng cách không thể vượt qua

'Chạy trốn thanh xuân' tập 4: Nam và An yêu nhưng có khoảng cách không thể vượt qua

Thứ Tư, 05/12/2018 10:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 phim Chạy trốn thanh xuân hé lộ thêm nhiều tình tiết trong mối quan hệ của An và Nam, họ từng có tình cảm đặc biệt nhưng rồi buộc phải rời xa nhau...
'Chạy trốn thanh xuân' tập 3: An hóa giải hiểu lầm, Phi thầm 'cảm nắng' An rồi

'Chạy trốn thanh xuân' tập 3: An hóa giải hiểu lầm, Phi thầm 'cảm nắng' An rồi

Tập 3 Chạy trốn thanh xuân lên sóng tối 3/12, xoay quanh chuyện An (Lưu Đê Ly) hóa giải những hiểu lầm, lấy lại được niềm tin của các thành viên trong xóm trọ và Phi đã thầm cảm nắng cô gái chung nhà có tính cách bí ẩn.
Sau nhiều năm, An (Lưu Đê Ly) và Nam (Mạnh Trường) đã gặp lại nhau trong tập 4 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng tối 4/12. Theo đó, An nhận dịch một cuốn sách về kiến trúc - chính là cuốn sách mà sếp của Nam thích nên giao cho Nam nhiệm vụ hướng dẫn thêm cho An. 
Vô tình gặp lại nhau, cả hai người đều bất ngờ. Mặc dù đã có người yêu mới nhưng có vẻ Nam vẫn còn rất lưu luyến về mối tình với An. Tuy nhiên, những ký ức buồn lại hiện về sau mỗi câu hỏi về gia đình của Nam và An...
Nam vẫn giữ bức hình chụp chung với An và không may bị mẹ phát biện. Bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) nổi giận đùng đùng với Nam và lớn tiếng quát mắng con trai.
"Sao con còn có thể nhớ đến nó? Sau bao nhiêu câu chuyện, tại sao con còn có thể giữ tấm ảnh này trong nhà?" - bà Phương mắng Nam xối xả không để con trai kịp giải thích.
'Chạy trốn thanh xuân' tập 4: Mẹ Nam nổi giận đùng đùng khi phát hiện Nam còn giữ ảnh của An
Một phân đoạn đã tiết lộ thêm rằng, trong quá khứ, Nam là hàng xóm của An và họ dành cho nhau tình cảm khá đặc biệt. Tuy nhiên, mẹ của An - Bà Mỹ (Thanh Tú đóng) đã cặp bồ với bố của Nam (NSƯT Hoàng Hải đóng). Chính Nam và An đã tận mắt nhìn thấy và bởi thế mà khoảng cách giữa An và Nam ngày càng xa như hiện tại.
Cả hai cũng có cuộc hẹn trò chuyện riêng, Nam muốn nói lời xin lỗi An vì anh đã không giúp đỡ An hoàn thành công việc dịch cuốn sách như đã hứa từ trước. Đứng trước mặt Nam, An lại nhớ về những tháng ngày cũ, về chuyện tình cảm năm xưa của hai người.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 4: Nam và An có khoảng cách không thể vượt qua
Cũng trong tập 4 Chạy trốn thanh xuân, Vy - cô bạn cùng phòng của An, sau khi trốn thoát khỏi kẻ chuyên đi lừa đảo đã chụp lại thương tích và bóc phốt hắn trên mạng xã hội.
Chẳng ngờ, gã lừa đảo có kinh nghiệm nên yêu cầu Vy gỡ bài trên trang cá nhân. Vy không hợp tác và hắn kiện ngược rằng Vy là người ham tiền hám danh, vừa ăn cướp vừa la làng. Kẻ xấu chụp toàn bộ tin nhắn qua lại giữa hai người và kiện Vy. 
Chuyện của Vy làm liên lụy tới Phi và bạn ở cùng nhà. Vy muốn nhờ An cùng tới công an để tố cáo tội kẻ xấu hãm hại Vy nhưng An từ chối thẳng thừng. Hành động này khiến Phi vô cùng tức giận...
Tập 5 Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h50 thứ Hai (10/12) trên kênh VTV3.
Xem tập 5 phim Chạy trốn thanh xuân TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên