'Châu sinh như cố': Bạch Lộc có thai, bị thái tử nghi ngờ ép bỏ

Thứ Hai, 30/08/2021 21:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi lộ kết phim, nhà sản xuất Châu sinh như cố (tên cũ Trường An như cố) còn tung ra một video tóm tắt cảnh Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) bị ép nhập cung làm phi, gả thái tử Lưu Tử Hành (Vương Tinh Việt). Một thời gian sau, cô mang bầu nhưng thái tử lại nghi ngờ đó không phải con mình và ép cô phải phá thai.
'Châu sinh như cố' tập cuối: Nhậm Gia Luân bị tra tấn man rợ, Bạch Lộc nhảy lầu tự vẫn

'Châu sinh như cố' tập cuối: Nhậm Gia Luân bị tra tấn man rợ, Bạch Lộc nhảy lầu tự vẫn

Giữa tâm bão scandal Cbiz, NSX phim "Châu sinh như cố" (tên cũ Trường An như cố) bất ngờ phát luôn 8 tập Vip trong tối ngày 27/8 để kết thúc phim, khiến người xem bất ngờ.
Tình tiết này không hề có trong nguyên tác khiến cộng đồng mạng sửng sốt chờ đợi. Nhưng theo như những gì được tung ra, có vẻ đây là tình tiết được biên kịch thêm thắt khiến cuộc đời Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) thêm bi thảm hơn.
(Clip: Tóm tắt diễn biến Châu sinh như cố)   
Thái tử Lưu Tử Hành (Vương Tinh Việt) là một người sâu sắc và đầy tham vọng, lại được đồng hành với hoàng đế từ nhỏ. Trong khi Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) vừa mới sinh ra đã được định hôn phải gả cho thái tử. Khi bị ép phải nhập cung làm phi, vì danh dự gia tộc, Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) không còn lựa chọn nào khác.
Châu sinh như cố, Trường An như cố, Bạch Lộc bị ép phá thai, Bạch Lộc, Nhâm Gia Luân, Phim Hoa ngữ, cày phim mùa dịch, Châu sinh như cố tập 15 16, Xem Châu sinh như cố
Thái tử Lưu Tử Hành (Vương Tinh Việt)
Lưu Tử Hành (Vương Tinh Việt) ngay từ lần gặp đầu tiên đã rất yêu thích Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) nhưng cũng biết rõ trái tim cô không thuộc về mình. Tuy nhiên, vị thái tử này vẫn cố chấp, kiên quyết phải hoàn thành hôn sự đã định của mình.
Ở trong cung nhiều năm, Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) mang thai con của Lưu Tử Hành, nhưng lại bị nghi ngờ ép uống thuốc phá thai một cách thảm thương. Chính vì thế, sau khi biết tin sư phụ Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) qua đời, cô đã mặc một chiếc váy cưới lớn màu đỏ đi lên tường thành tự tử. 
Châu sinh như cố, Trường An như cố, Bạch Lộc bị ép phá thai, Bạch Lộc, Nhâm Gia Luân, Phim Hoa ngữ, cày phim mùa dịch, Châu sinh như cố tập 15 16, Xem Châu sinh như cố
Hình ảnh Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) sắp nhảy tường thành tự tử trong phim
Tuy nhiên kết thúc Châu sinh như cố sẽ mở ra phần hậu truyện mang tên Một đời một kiếp với bối cảnh hiện đại dự kiến lên sóng 9/9/2021. Châu Sinh Thần trở thành giáo sư đại học còn Thôi Thời Nghi là một diễn viên lồng tiếng. 
Châu sinh như cố phát sóng lúc 19h từ thứ Tư tới thứ Sáu trên 2 nền tảng iQIYI và WeTV.
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*