Charlie Watts không từ bỏ The Rolling Stones

Thứ Sáu, 04/09/2009 09:43 GMT+7

(TT&VH) - Người phát ngôn của The Rolling Stones đã khẳng định tay trống Charlie Watts không từ bỏ ban nhạc này như thông tin được đăng tải trên trang web undercover.com.au.

Website nói trên từng gây kích động người hâm mộ khi đưa tin rằng Watts đã quyết định ra đi và The Rolling Stones sẽ thay ông bằng Charlie Drayton - người từng trình diễn trong các dự án solo cùng tay guitar Keith Richards.

Gia nhập The Rolling Stones từ năm 1963, Watts (68 tuổi) không góp sức vào việc sáng tác ca khúc nhưng phong cách chơi trống mang ảnh hưởng nhạc jazz của ông được coi là yếu tố chính cho thành công của nhóm. Năm 2004, Watts bị chẩn đoán ung thư vòm họng nhưng sau đó sức khỏe của ông đã ổn định.

 Watts là người miễn cưỡng đi lưu diễn vì ông ghét phải xa vợ và những con ngựa A-rập tại trang trại của gia đình ở Devonshire (Anh). Con người nhút nhát trước các phương tiện thông tin đại chúng này không thích nổi bật và dường như có thái độ khinh thường phong cách sống rock ’n’ roll.

Tính cách lập dị nơi Watts là một phần huyền thoại của ban nhạc, chẳng hạn như ông sở hữu cả một bộ sưu tập ô tô nhưng không có bằng lái và cho phép ngựa được đi lung tung khắp nhà.


Bảo Nguyên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*