Chấm dứt các dự án sinh nhật khổng lồ cho BTS ở Trung Quốc

Chấm dứt các dự án sinh nhật khổng lồ cho BTS ở Trung Quốc

Thứ Hai, 06/09/2021 08:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tương lai, các dự án sinh nhật hoành tráng nổi tiếng của người hâm mộ Trung Quốc dành cho BTS có nguy cơ bị chặn đứng.
ARMY sơn hình Jimin BTS lên máy bay lớn, vẫy chào từ trên mây

ARMY sơn hình Jimin BTS lên máy bay lớn, vẫy chào từ trên mây

Hãy tưởng tượng cảnh được nhìn thấy Jimin BTS vẫy chào mình từ trên trời! Quả là rất hợp với hình ảnh thiên thần của anh.
Gần đây, cộng đồng người hâm mộ Jimin BTS ở Trung Quốc, Jimin Bar, đã khiến ARMY thế giới mở mang tầm mắt khi sơn hình Jimin trên máy bay cỡ lớn. Tuy nhiên, hoạt động huy động vốn của họ đã bị Weibo phạt.
Chú thích ảnh
Điều này phù hợp với những biện pháp mới đây của chính phủ Trung Quốc nhằm kiềm chế những gì họ gọi là thờ thần tượng “phi lý”. Các câu lạc bộ người hâm mộ BTS ở Trung Quốc xưa nay vốn nổi tiếng với những dự án sinh nhật khổng lồ, chưa từng có.
Chú thích ảnh
Theo tuyên bố của Weibo có đoạn: “Kể từ khi Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc công bố “Các biện pháp bổ sung làm sạch sự hỗn loạn của fandom”, Weibo đã tiến hành dọn dẹp theo yêu cầu một số bài viết vận động ủng hộ người hâm mộ và duy trì trật tự trong cộng đồng này. Cư dân mạng báo cáo với chúng tôi rằng, vào tháng Tư, một tài khoản bắt đầu sự kiện huy động quỹ từ cộng đồng cho một “máy bay tùy chỉnh” trên các nền tảng khác nhau – điều vi phạm các nguyên tắc. Gần đây, họ đã đăng kết quả sự kiện trên Weibo. Nội dung bài viết bao gồm các yếu tố thu hút và so sánh – là một vấn đề nghiêm trọng. Chúng tôi đã lập tức cấm tài khoản Jimin_JMC (còn được biết tới là Jimin Bar) đăng bài trong 60 ngày và xóa các bài viết liên quan trên Weibo. Weibo sẽ nghiêm túc chống lại những ủng hộ vô lý cho người nổi tiếng, và sẵn sàng có hành động thích đáng”.
Theo đó, các dự án mừng sinh nhật khổng lồ của người hâm mộ Trung Quốc dành cho thần tượng, đặc biệt là BTS, nhiều khả năng sẽ chấm dứt.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi