CEO Viện Múa Joy kể nhiều chi tiết thú vị về J-Hope thời đi học

Thứ Ba, 28/05/2019 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - J-Hope cách đây 15 năm, anh là Jung Ho Seok, một cậu nhỏ có ước mơ lớn.
Ngắm J-Hope BTS trong những bộ trang phục vừa ‘sang chảnh’ vừa ‘khác người’

Ngắm J-Hope BTS trong những bộ trang phục vừa ‘sang chảnh’ vừa ‘khác người’

J-Hope đã chăm chút tới hình thức ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp. Từ trang phục của các thương hiệu nổi tiếng thế giới tới những nhà thiết kế độc lập, các phụ kiện trông rất vui mắt như túi xách, tai nghe hoặc trang sức, dưới đây là những bộ trang phục của J-Hope mà nhiều người hâm mộ yêu thích.
Từ năm 10 tuổi đến năm 16 tuổi, J-Hope theo học múa tại Viện Múa Joy trước khi gia nhập Big Hit Entertainment, hãng quản lý hiện nay của BTS.
Chú thích ảnh
CEO của Viện Múa này, bà Park Dae Hong là người đã chứng kiến sự trưởng thành của anh và mới đây bà đã chia sẻ nhiều chi tiết thú vị về J-Hope trong thời gian học ở Viện Múa.
Chú thích ảnh
J-Hope cùng các bạn thời học ở Viện Múa Joy
Park Dae Hong nói rằng J-Hope là một trong những vũ công xuất sắc nhất đã tốt nghiệp Viện Múa Joy. CEO Park còn nhớ J-Hope là một học sinh chân thành, lễ phép và chăm chỉ, có thể nhảy được nhiều phong cách khác nhau và chỉ quan tâm tới âm nhạc.
J-Hope chưa bao giờ gây rắc rối. Anh có mục tiêu rõ ràng trong đầu và ý thức rất rõ về mục đích của mình, điều đó khiến anh là một học trò lý tưởng.
Chú thích ảnh
Ngoài âm nhạc, J-Hope còn quan tâm tới các vấn đề xã hội và rất mong muốn được tham gia nhiều hoạt động.
CEO Park là một trong những người đã giới thiệu J-Hope với CEO Bang Si Hyuk của Big Hit Entertainment.
Sau khi thấy các kỹ năng của J-Hope và cách chàng trai này làm việc chân thành như thế nào, Bang Si Hyuk đã ký hợp đồng với J-Hope để anh gia nhập công ty.
Chú thích ảnh

Theo CEO Park, mặc dù J-Hope hiện là một ngôi sao thế giới song anh không để cho danh tiếng tác động tới mình.
Chú thích ảnh
J-Hope vẫn khiêm tốn và lịch sự hơn bao giờ hết. Anh vẫn xin lời khuyên từ những người xung quanh mình và vẫn luôn thể hiện sự tôn trọng khi nói chuyện với mọi người, kể cả qua điện thoại.
Chú thích ảnh
CEO Park tin rằng cha của J-Hope, một thầy giáo, có ảnh hưởng tích cực tới tính cách và đạo đức của con trai. CEO Park ca ngợi hết lời cậu học trò cũ của mình và tự hào về mẫu người của J-Hope.
Xem một màn luyện vũ đạo của J-Hope:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7