Cardi B ủng hộ 20.000 bữa ăn bổ sung cho nhân viên y tế New York

Cardi B ủng hộ 20.000 bữa ăn bổ sung cho nhân viên y tế New York

Chủ Nhật, 05/04/2020 11:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cardi B vừa ủng hộ 20.000 chai Owyn – một thức uống bổ sung có nguồn gốc thực vật – cho các nhân viên y tế và đội ngũ cứu hộ đang làm việc tại các bệnh viện ở New York, một đại diện của rapper 27 tuổi xác nhận với Variety.
Đông đảo nghệ sĩ tổ chức hòa nhạc trực tuyến miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Đông đảo nghệ sĩ tổ chức hòa nhạc trực tuyến miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Lệnh cấm tập trung đông người trong nỗ lực kìm hãm sự lây lan của virus Covid-19 dự kiến là đòn giáng chí tử vào đời sống âm nhạc, thế nhưng, thay vào đó, nó đã thúc đẩy sự bùng nổ của các buổi hòa nhạc trực tuyến miễn phí.
Dù “bữa ăn bổ sung” nghe không có vẻ hào phóng nhưng giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 gây quá tải hệ thống bệnh viện – trong đó New York chịu ảnh hưởng nặng nề nhất – thì một bữa ăn bổ sung bổ dưỡng và nhanh chóng là lựa chọn tốt nhất đối với nhiều bác sĩ, nhân viên y tế và cứu thương đang quay cuồng với công việc.
Tháng trước, Cardi B đã lên tiếng về mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh khi đăng lên Instagram đoạn video trong đó cô nói: “Coronavirus là mối nguy thật sự”. Video này đã được DJ iMarkkeyz phối lại và đặt tên Coronavirus, trở thành bản remix đang rất được ưa chuộng, đặc biệt trên TikTok. Tiền thu được từ ca khúc này sẽ được mang đi quyên góp chống dịch.
Chú thích ảnh
Cardi B lên mạng cảnh báo về mối nguy từ dịch Covid-19
Bên cạnh Cardi B, nhiều ngôi sao khác cũng đã chung tay quyên góp chống Covid-19, bao gồm Elton John, Dolly Parton, Oprah Winfrey và Taylor Swift.

Tính tới thứ Sáu 4/4, ở Mỹ có hơn 6.600 người thiệt mạng vì Covid-19, theo số liệu từ New York Times, với ít nhất 258.611 người bị chẩn đoán mắc bệnh.
Ca khúc "Coronavirus" của Cardi B
Giả Bình (Theo People)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*