Captain Marvel đạt doanh thu mở màn khủng

Chủ Nhật, 10/03/2019 15:47 GMT+7

(Thethaovanhoa) – Bộ phim về nữ siêu anh hùng Captain Marvel của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) đạt mốc 155 triệu USD ngay tuần đầu ra mắt, chính thức trở thành phim ăn khách đầu tiên của năm 2019.
‘Captain Marvel’: Tất tần tật những điều cần biết trước khi ra rạp xem phim

‘Captain Marvel’: Tất tần tật những điều cần biết trước khi ra rạp xem phim

Captain Marvel, người được đặt kỳ vọng sẽ cứu thế giới sau trận chiến Vô cực, sẽ xuất hiện trong bộ phim riêng cùng tên, công chiếu vào ngày 8/3 tới.
Ngày 8/3, bộ phim điện ảnh bom tấn Captain Marvel chính thức ra mắt. Sau khi kiếm được 61,4 triệu USD từ 4.310 phòng chiếu vào thứ Sáu - bao gồm 20,7 triệu USD từ các buổi chiếu sớm hôm thứ Năm - bộ phim siêu anh hùng solo đầu tiên của MCU đã đạt tổng 155 triệu USD vào ngày cuối tuần.
Nếu tiếp tục giữ vững phong độ, bộ phim sẽ đứng thứ ba trong danh sách Phim mở màn vào cuối tuần mọi thời đại của tháng 3, sau doanh thu mở màn đạt 174,7 triệu USD năm 2017 của Beauty and the Beast và 166 triệu USD của Batman v Superman: Dawn of Justice. Đồng thời cũng đánh bại doanh thu 152,5 triệu USD kiếm được từ phim The Hunger Games vào năm 2012.
Captain Marvel có thể lập kỷ lục mới về danh sách cuối tuần mở màn cao nhất cho một bộ phim có nữ chính solo. Kỷ lục đó hiện đang thuộc về phần tiếp theo của bộ phim The Hunger Games: Catching Fire, đã mở màn tới 158 triệu USD vào tháng 11 năm 2013.
Chú thích ảnh
Poster chính thức của Captain Marvel
Trước đó, dù phim còn chưa ra mắt, người xem đã thi nhau chấm điểm thấp khiến điểm khán giả của trang Rotten Tomatoes gần như chạm đáy. Dù vậy, khán giả sau đêm mở màn lại yêu thích bộ phim và để lại những điểm số cùng bình luận tích cực. Mới đây các cuộc thăm dò của CinemaScore cho thấy các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes có phần e ngại vì những điểm số của khán giả trước đó nhưng sau cùng vẫn chấm điểm tích cực tới 79%.

Đứng thứ hai phòng vé tuần này là phim hoạt hình How to Train Your Dragon: The Hidden World của hãng phim Universal / DreamWorks Animation, đang giữ vững phong độ vào cuối tuần thứ ba mặc dù có sự cạnh tranh nặng nề từ Captain Marvel. Tổng số tiền ước tính của phim là 15 triệu USD, cao hơn tổng số cuối tuần thứ ba How to Train Your Dragon 2 được thực hiện vào năm 2014, nâng tổng doanh thu nội địa của bộ phim lên 120 triệu USD.
Chú thích ảnh
Phim How to Train Your Dragon: The Hidden World
 A Madea Family Funeral của Lionsgate xếp thứ ba với tổng số tiền ước tính vào cuối tuần thứ hai là 11,7 triệu USD, giảm 57% so với con số mở màn 27 triệu đô la của phim và mang lại tổng cộng 45 triệu USD sau 10 ngày công chiếu. The Lego Movie 2 của hãng phim WB và Alita: Battle Angel của Fox là 2 phim tiếp theo nằm trong Top 5 phim cuối tuần, với The Lego Movie 2 đạt 3,7 triệu USD vào cuối tuần thứ năm trong khi Alita kiếm được 3,3 triệu USD vào cuối tuần thứ tư.
Phan Ngọc Quỳnh Trang
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*