Cảnh sát điều tra SBS sau vụ tai nạn sân khấu khiến Wendy Red Velvet ngã từ độ cao 2,5m

Thứ Tư, 22/01/2020 08:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Hàn Quốc được cho đang bắt đầu điều tra về vụ tai nạn sân khấu nghiêm trọng của Wendy (Red Velvet) tại SBS Gayo Daejeon 2019. 
Red Velvet cập nhật về tình trạng của Wendy, xác nhận đã có những biến chuyển tốt!

Red Velvet cập nhật về tình trạng của Wendy, xác nhận đã có những biến chuyển tốt!

Các thành viên Red Velvet đã chia sẻ về tình hình hiện tại của Wendy sau khi được bố mẹ chăm sóc và cảm ơn các fan vì đã luôn bên cạnh ủng hộ cho nhóm trong cơn khủng hoảng, đặc biệt là khi phải tiếp tục quảng bá ca khúc mới Psycho mà thiếu đi giọng ca chính.
Chú thích ảnh
Wendy (Red Velvet)
Wendy (Red Velvet) đã bị chấn thương gò má, xương chậu và cổ tay sau khi ngã từ độ cao 2,5 mét trong buổi diễn tập cho chương trình "SBS Gayo Daejeon 2019" vào cuối năm ngoái.
Như đã đưa tin, thành viên của Red Velvet đã được hướng dẫn đứng tại bục cao cách sân khấu chính 2,5 mét, nhưng cầu thang dẫn xuống chưa kịp nâng và không có bất kỳ dấu hiệu nào trên sân khấu để cô nhìn thấy trong bóng tối. Wendy hiện vẫn đang hồi phục sau chấn thương và không thể tham gia tour diễn La Rouge ở Nhật Bản của Red Velvet . 
Chú thích ảnh
Wendy bỏ lỡ chuyến lưu diễn La Rouge của Red Velvet tại Nhật Bản vì chấn thương.
Người hâm mộ Red Velvet ReVeluv đã yêu cầu câu trả lời thích đáng, và SBS thông báo rằng họ đang thực hiện một cuộc điều tra nội bộ để tìm hiểu vụ việc đằng sau vụ tai nạn. Người hâm mộ hiện đã cùng nhau chia sẻ từ khóa '@ReleaseApology' (đưa ra lời xin lỗi) trên phương tiện truyền thông để yêu cầu SBS chịu trách nhiệm. Theo "ReleaseApology", văn phòng quận Guro (nơi quản lý địa điểm tổ chức lễ SBS Gayo Daejeon 2019) có thể đã vi phạm “Kế hoạch phòng chống tai nạn”. 

Cảnh sát hiện đang điều tra SBS vì "sơ suất gây chấn thương nặng", có thể phải nhận hình phạt 30 ngày tù giam hoặc phạt tiền. 
Quỳnh Trang (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS