Các ONCEs 'nín thở' chờ ngày TWICE ra mắt tài khoản TikTok chính thức

Thứ Năm, 26/03/2020 08:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần đây, nhiều nhóm nhạc K-Pop đã tạo tài khoản TikTok để giao lưu cùng người hâm mộ với nhiều nội dung sáng tạo. Đây là điều mà ONCEs hằng mong đợi!
CLIP: Tzuyu Twice đeo khẩu trang kín mít khi về Hàn Quốc sau 2 tuần tự cách ly dịch COVID-19

CLIP: Tzuyu Twice đeo khẩu trang kín mít khi về Hàn Quốc sau 2 tuần tự cách ly dịch COVID-19

Tzuyu của nhóm Twice đã tự cách ly 2 tuần ở Đài Loan (Trung Quốc). Cô quyết định nghỉ ngơi một cách an toàn trong ngôi nhà của cha mẹ mình cho đến khi số người nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc thuyên giảm.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc TWICE
Trên nhiều kết quả tìm kiếm, ONCE đã tìm thấy một tài khoản có tên TWICE với ID  @twice_tiktok_official, được xác minh bằng dấu tích xanh. Từ việc thiếu ảnh đại diện cho đến lượng người theo dõi với lượt thích bằng 0, có vẻ như nó vẫn chưa được sử dụng.
Chú thích ảnh
Tài khoản TikTok được coi là của TWICE với tích xanh xác nhận
Mặc dù chưa đưa ra thông báo rằng TWICE có tài khoản chính thức trên nền tảng này, nhưng có vẻ người hâm mộ đã sẵn sàng tải ứng dụng, chờ đón các cô gái xuất hiện.
Chú thích ảnh
Đàn em cùng nhà với TWICE, Itzy đã từng rơi vào tình huống như vậy
Tài khoản hiện đang thiết lập riêng tư, khiến người hâm mộ liên tưởng tới một tình huống tương tự với nhóm nhạc đàn em cùng công ty với TWICE, ITZY.  Trước khi ITZY trở lại với ca khúc chủ đề mới nhất Wannabe, các MIDZY đã phát hiện ra tài khoản TikTok của họ, cũng được đặt ở chế độ riêng tư. Vài tuần sau đó, tài khoản đã được công khai cho công chúng để quảng bá sản phẩm âm nhạc mới.

Vì vậy, người hâm mộ không chỉ mong chờ việc mở tài khoản và đăng tải các video thú vị từ TWICE, họ còn hy vọng đây sẽ là tín hiệu cho màn trở lại sắp tới của các cô gái.
Trần Trang (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7