Ca sĩ tuổi Hợi Tùng Dương và hành trình kết nối âm nhạc

Thứ Hai, 04/02/2019 16:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đón năm Kỷ Hợi 2019, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ một nam ca sĩ tuổi Hợi có phong cách âm nhạc và thời trang rất cá tính. Đặc biệt, khi hát lại một ca khúc cũ, nghệ sĩ này luôn đem đến những cảm xúc mới mang đậm dấu ấn cá nhân. Nghệ sĩ tuổi Hợi đó không ai khác chính là Tùng Dương - một gương mặt vô cùng quen thuộc của giải Âm nhạc Cống hiến do báo TT&VH, TTXVN tổ chức. 
Liveshow 'Người tình': Tùng Dương hát nhạc xưa khiến Quang Lê phấn khích

Liveshow 'Người tình': Tùng Dương hát nhạc xưa khiến Quang Lê phấn khích

Trong liveshow Người tình, ngay sau khi Tùng Dương vừa hát xong ca khúc Xin còn gọi tên nhau, ca sĩ Quang Lê bất ngờ ôm hoa lên sân khấu tặng người anh đồng nghiệp và bày tỏ sự nể phục trước phần trình diễn đầy cảm xúc của Tùng Dương.
Tùng Dương bắt đầu được đông đảo khán giả biết đến từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004, khi giành chiến thắng với giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Theo đuổi phong cách âm nhạc đa dạng, 15 năm qua, Tùng Dương là một trong những nam nghệ sĩ âm nhạc có nhiều hoạt động sáng tạo bền bỉ, luôn cháy bỏng hết mình khi đứng trên sân khấu, thể hiện qua album và những chương trình, liveshow được đánh giá cao về chất lượng từ giới làm nghề.
Trong khuôn khổ 13 mùa giải Âm nhạc Cống hiến, do báo TT&VH, TTXVN tổ chức, anh chính là người đoạt nhiều giải nhất - với 8 giải (trong đó có 4 giải Ca sĩ của năm, 2 giải Album của năm, 1 giải Chương trình của năm và 1 giải Bài hát của năm)

Năm 2018 vừa qua, Live show Tùng Dương hát bộ tứ Sông Hồng đã làm khán giả choáng ngợp. Bởi thể hiện cùng một lúc âm nhạc của bốn nhạc sĩ gạo cội Dương Thụ, Phó Đức Phương, Nguyễn Cường, Trần Tiến là thử thách không phải ai cũng dám làm…
Thu Trang - Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*