Ca sĩ Thùy Dung rạng rỡ bên sắc đào Nhật Tân ngày cuối năm

Ca sĩ Thùy Dung rạng rỡ bên sắc đào Nhật Tân ngày cuối năm

Chủ Nhật, 03/02/2019 09:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Thùy Dung được biết đến với danh hiệu á quân Sao Mai dòng nhạc dân gian và giải thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn trong cuộc thi Sao Mai 2013. Sau cuộc thi này, thay vì bước chân vào showbiz, Thùy Dung tập trung đầu tư học thạc sĩ chuyên ngành opera tại học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.
Á quân Sao Mai Thuỳ Dung ‘tái xuất’ và hứa hẹn ‘bùng nổ’

Á quân Sao Mai Thuỳ Dung ‘tái xuất’ và hứa hẹn ‘bùng nổ’

Hậu Sao Mai, Á quân Thùy Dung dành thời giàn tập trung tốt nghiệp cao học Thanh nhạc. Gần đây, cô bắt đầu quay trở lại showbiz với việc liên tục xuất hiện trong những chương trình lớn.
Cô cho biết “ Sau khi giành giải á quân tại Sao Mai 2013, Dung muốn mình phải có 1 gốc rễ về âm nhạc thật vững chắc để khi bước vào lĩnh vực ca hát, Dung có thể hội tụ đủ cả năng lượng và kỹ thuật để có thể phục vụ khan thính giả một cách tốt nhất”.
Năm 2018 là một năm bùng nổ của Thùy Dung khi cô liên tục được mời tham gia các chương trình lớn như: Hoa hậu Việt Nam, chào 2019, chúng tôi là chiến sĩ, lễ hội pháo hoa  Đà Nẵng, Liên hoan phim Việt Nam… và đặc biệt gần đây cô được mời hát mở màn cũng như hát kết  cho chương trình Táo Quân 2019.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Thuỳ Dung
Thùy Dung vẫn luôn miệt mài lao động nghệ thuật, cô coi thành công của năm 2018 là một bước khởi động lấy đà cho các dự án âm nhạc cô dự định sẽ bùng nổ trong năm 2019. Dung dự kiến sẽ quay một số MV theo dòng nhạc semi classic và ra mắt CD vào thời điểm thích hợp.
Trên sân khấu, cô xây dựng hình ảnh là một ca sĩ hát dòng nhạc Opera cổ điển, mạnh mẽ và sang trọng. Nhưng ngoài đời, Thùy Dung lại là một cô gái rất nhẹ nhàng, giản dị và gần gũi. Vươn lên từ tuổi thơ đầy khó khăn thiếu thốn nên Thuỳ Dung phần nào cảm nhận những sự mất mát của những e bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thuỳ Dung muốn được chia sẻ tình yêu thương với các e thông qua các công tác mà cô đi từ thiện.
Trước khi về Hà Tĩnh để đón Tết cùng gia đình, Thùy Dung tự thưởng cho mình cả một ngày để thư giãn và dạo chơi tại vườn đào Nhật Tân.
Cùng ngắm bộ ảnh đẹp như thiên thần của Thùy Dung bên vườn đào trước thềm năm mới 2019:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO