Ca sĩ Quang Hà và "Tình", "Ngỡ"

Thứ Ba, 04/10/2011 07:50 GMT+7

(TT&VH) - Chiều qua (3/10) tại Diamond Place, TP.HCM, Quang Hà đã giới thiệu cùng lúc DVD Tình và CD Ngỡ. Hai sản phẩm này với dòng nhạc chủ đạo là những bản ballad da diết, man mát buồn.
CD Ngỡ gồm 11 ca khúc của các nhạc sĩ Vũ Quốc Việt (Bởi thế anh yêu em), Đức Thịnh (Nhớ, Trăm năm không quên, Gọi, Cơn mưa mùa Đông), Sỹ Luân (Khóc), Mạnh Quân (Ngày mai anh phải quên)...
9/11 ca khúc trong CD này được quay video cùng với 10 ca khúc khác để làm DVD Tình. Trong đó có nhiều ca khúc “xưa cũ” của các nhạc sĩ thế hệ trước như: Hà Nội ngày trở về (Phú Quang), Lắng nghe mùa Xuân về (Dương Thụ), Ngỡ đâu tình đã quên mình (Lê Hựu Hà) và đặc biệt là ca khúc Kỷ niệm mùa Thu Hà Nội của bố Quang Hà - nhạc sĩ Vũ Cẩm. Trong DVD này khán giả sẽ bắt gặp hình ảnh của Quang Hà lãng du trên những con phố cổ, những cảnh đẹp của Hà Nội cùng những giai điệu bồi hồi, lắng đọng viết về thủ đô. Album DVD còn có bản DVD karaoke kèm theo và booklet khá lịch lãm.
Quang Hà cho biết trong năm 2011, anh sẽ ra mắt album acoustic với nghệ sĩ guitar Hoàng Minh và album nhạc Trịnh Công Sơn do Trịnh Vĩnh Trinh biên tập. Đồng thời anh sẽ có live show của mình tại Hà Nội và TP.HCM vào đầu năm 2012.
BM
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*