Busan đón BTS với nhiều công trình ‘nhuộm’ tím

Thứ Tư, 12/06/2019 06:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ người hâm mộ Muster thứ 5 vào ngày 15-16/6 ở Busan, thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc đồng thời là quê hương của Jimin và Jungkook. Busan đang chào đón nhóm nhạc này và các ARMY của họ bằng việc “nhuộm” tím 7 công trình trong thành phố bằng đèn màu tím.
Thành phố London đang được 'nhuộm' tím để chào mừng BTS

Thành phố London đang được 'nhuộm' tím để chào mừng BTS

Nhiều biểu tượng lớn của London đang được khoác lớp áo tím vì BTS.
Tím là màu biểu tượng của BTS và người hâm mộ của nhóm nhạc, sau khi V định nghĩa màu tím là “tin tưởng và yêu thương trong một thời gian dài”.
Chú thích ảnh
Một số công trình được "nhuộm" tím ở Busan
BTS và ARMY thường bày tỏ cảm xúc của mình bằng câu nói với nhau: “Tôi nhuộm tím các bạn”.
Hôm 10/6, tại một cuộc họp bàn việc tổ chức sự kiện gặp gỡ người hâm mộ của BTS, các quan chức của thành phố Busan quyết định làm sáng bừng các công trình nổi tiếng trong thành phố với ánh đèn tím để chào đón BTS và ARMY.

Những công trình sẽ được “nhuộm” tím ở Busan từ ngày 11/6 đến ngày 16/6 gồm có Cầu Gwangan, Trung tâm Điện ảnh Busan, Cầu cảng Busan, 2 tháp truyền tải trên núi Hwangnyeongsan, cầu Hwamyeong và Tháp Busan.
Chú thích ảnh
Sau khi trình diễn trong các sự kiện được tổ chức tại Sân vận động Busan Asiad Auxiliary, BTS sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ fan ở Seoul tại Sân vận động Olympic Gymnastics vào ngày 22-23/6.
Việt Lâm
Theo Soompi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*