BTS vinh dự nhận giải thưởng từ UNICEF

Thứ Hai, 22/06/2020 10:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã giành được giải thưởng Truyền cảm hứng của UNICEF năm nay nhờ chiến dịch Love Myself!
Lý do BTS và các sao Kpop luôn 'bầm dập' đầu gối

Lý do BTS và các sao Kpop luôn 'bầm dập' đầu gối

Nhiều người hâm mộ sẽ phải "xót thay" thần tượng khi thấy những hình ảnh này. Các thành viên của BTS hay NCT, đều vì muốn cống hiến cho khán giả nên bất chấp những tổn thương này!
Vào ngày 22/6, UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc) thông báo rằng họ đã trao giải Inspire Award (Giải thưởng Truyền cảm hứng) cho chiến dịch Love Myself (Yêu bản thân) của BTS.
Chiến dịch này của BTS đã khởi động từ năm 2017, nhằm mục đích chấm dứt bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn cầu.
BTS, BTS nhận giải UNICEF, Love Myself, chiến dịch Love Myself của BTS
BTS đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của UNICEF
Giải thưởng Truyền cảm hứng ghi nhận thành quả của các chiến dịch có ảnh hưởng nhất ở các quốc gia trên toàn thế giới trong năm qua của UNICEF. Năm nay, 100 chiến dịch từ 50 quốc gia đã được xem xét để trao giải thưởng ở 18 hạng mục.
Những người chiến thắng được lựa chọn thông qua một cuộc bỏ phiếu trực tuyến của các nhân viên UNICEF trên toàn thế giới kết hợp với đánh giá của một hội đồng giám khảo.
BTS, BTS nhận giải UNICEF, Love Myself, chiến dịch Love Myself của BTS
Lee Ki Cheol, tổng thư ký UNICEF tại Hàn Quốc, nhận xét: "Thông điệp mà BTS muốn truyền tải, rằng bạn cần yêu bản thân mình để có thể yêu người khác đang tạo ra sự chuyển đổi tích cực trên toàn thế giới. Tôi tin rằng giải thưởng này đã cho thấy ảnh hưởng tích cực của BTS. Họ đã lan tỏa lòng can đảm và tinh thần thoải mái cho trẻ em và thanh thiếu niên trên khắp hành tinh".
Ông nói thêm: "Là một người Hàn Quốc, tôi rất tự hào khi họ nhận được giải thưởng này và cũng muốn nhân cơ hội này để gửi lời cảm ơn chân thành tới BTS cũng như Big Hit Entertainment (công ty quản lý BTS) một lần nữa vì đã luôn tích cực ủng hộ chiến dịch chấm dứt bạo lực của UNICEF. Xin chúc mừng BTS!"
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA