BTS: Vẫn mong có cơ hội quay lại quá khứ để làm điều này

BTS: Vẫn mong có cơ hội quay lại quá khứ để làm điều này

Thứ Tư, 16/06/2021 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù thành công ngoài sức tưởng tượng, BTS vẫn mong thay đổi những điều này nếu có cơ hội quay lại quá khứ.
ARMY dậy sóng khi BTS diễn cùng vũ công nữ

ARMY dậy sóng khi BTS diễn cùng vũ công nữ

Trong hòa nhạc BTS 2021 Muster, nhiều cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên khi thấy BTS có các vũ công nữ nhảy nền.
 
Một trong những câu hỏi quen thuộc với tất cả mọi người là: Bạn sẽ làm gì nếu có thể du hành xuyên thời gian? Nhân kỷ niệm tám năm thành lập, BTS đã tiết lộ câu trả lời về những tiếc nuối ở quá khứ.
Suga là người trả lời đầu tiên và, như dự đoán, nó thật ấm lòng và là lựa chọn của nhiều thành viên. Suga nói anh muốn quay lại hòa nhạc gần nhất của họ với người hâm mộ ở Main Stadium.
“Nó vui vô cùng. Đó là hòa nhạc gần nhất ở Hàn Quốc sau một thời gian dài. Nếu giờ có thể trở lại, tôi có thể diễn đi diễn lại hòa nhạc đó 14 lần” – Suga nói.
Jungkook đồng tình với lựa chọn của Suga nhưng anh cũng có điều muốn thay đổi và nó liên quan tới các ca khúc chủ đề của nhóm.
“Có một điều khác tôi muốn làm trong quá khứ. Nếu chúng tôi có một buổi họp, tô sẽ nói: No More Dream là ca khúc chủ đề tiếp theo có được không?” – Jungkook chia sẻ.
Mặc dù Suga và Jimin thấy chuyện này rất ngộ nghĩnh, V nghĩ nên tiến xa hơn, có một thay đổi hay hơn. Cụ thể, V nghĩ họ nên quay lại quá khứ và chọn ca khúc nổi tiếng Fire làm ca khúc debut!

May mắn, J-Hope vội chỉ ra một vấn đề cơ bản đối với bất kỳ nỗ lực thay đổi quá khứ nào đó là BTS có thể không phải là BTS như hiện tại! Với thành công như giờ, thật nguy hiểm nếu thay đổi bất cứ gì trong quá khứ!
Xem đầy đủ trong video dưới đây:
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay