BTS tuyên bố livestream họp báo toàn cầu quảng bá album mới 'Map Of The Soul: Persona'

Thứ Tư, 10/04/2019 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS sẽ tổ chức cuộc họp báo toàn cầu để quảng bá cho album mới Map of the Soul: Persona của nhóm nhạc.
RM nói về tour diễn ‘Love Yourself’ của BTS, biết được nhiều fan sẽ khóc

RM nói về tour diễn ‘Love Yourself’ của BTS, biết được nhiều fan sẽ khóc

Sau 8 tháng, tour diễn thế giới Love Yoursel của BTS đã kết thúc nhưng nó sẽ đọng lại trong tim của người hâm mộ và các thành viên nhóm nhạc. RM đã chia sẻ với người hâm mộ về những cảm nhận của nhóm nhạc trong tour diễn này. Những lời nói của anh đã nhận được sự đồng cảm sâu sắc của nhiều người hâm mộ.
Vào ngày 9/4 (theo giờ địa phương), nhà báo Mỹ George Pennacchio của ABC News đã tiết lộ trên trang Twitter cá nhân rằng BTS có điều gì đó thật đặc biệt chuẩn bị cho tuần tới.
Chú thích ảnh
Tiết lộ của nhà báo Mỹ George Pennacchio về cuộc họp báo "livestream" toàn cầu của BTS 
Pennacchio viết: “Trong thư sáng nay có điều gì đó dành cho #BTSARMY. Hãy đánh dấu lịch của bạn! BTS sẽ tổ chức cuộc họp báo toàn cầu quảng bá cho album Map of the Soul: Persona.
BTS sẽ “livestream” sự kiện này cho người hâm mộ trên toàn thế giới tại BANGTANTV, kênh chính thức của nhóm nhạc trên YouTube, vào 11 giờ trưa ngày 17/4, tức là vào 7h tối ngày 16/4 ở California.
Chú thích ảnh
BTS đã kết thúc tour diễn thế giới "Love Yourself" với màn diễn ở Bangkok (Thái Lan) đêm 7/4

Trước khi tổ chức cuộc họp báo này, BTS sẽ phát hành album Map of the Soul: Persona vào ngày 12/4 và chuẩn bị trình diễn ca khúc chủ đề mới trong chương trình hài đêm khuya Saturday Night Live nổi tiếng của kênh NBC ở Mỹ vào ngày hôm sau.
Trước khi đón xem cuộc họp báo toàn cầu của BTS, hãy xem teaser video Boy with Luv, ca khúc chủ đề trong album  Map of the Soul: Persona của BTS, với sự tham gia của nữ ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc Mỹ Halsey.
Phúc Quyên
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*