BTS từng bị xua đi khi xin chụp ảnh chung

BTS từng bị xua đi khi xin chụp ảnh chung

Thứ Ba, 16/03/2021 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chuyện xảy ra đã lâu nhưng ngôi sao này tới nay vẫn rất hối tiếc.
V BTS lại làm thế giới náo loạn với biệt danh mới ở Grammy 2021

V BTS lại làm thế giới náo loạn với biệt danh mới ở Grammy 2021

V quả là “sát thủ” của BTS trong việc thu thập những người hâm mộ mới.
Trong tập Park Myung Soo’s Radio Show mới đây, danh ca – MC nổi tiếng Hàn Quốc tiết lộ anh từng có lần từ chối BTS.
Chú thích ảnh
Hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và âm nhạc từ thập niên 1990, Park Myung Soo đã có cơ hội gặp vô số thần tượng. Hiện, Park là “fan cứng” của BTS, muốn cộng tác với nhóm còn con gái 11 tuổi của anh thì mơ cưới được một thành viên BTS!
“Tất cả các ca khúc của BTS đều tuyệt vời nhưng Dynamite thì đặc biệt hay. Nó rất thức thời và tôi đã tự hỏi: Làm thế nào mà họ làm ra được bài hát như vậy. Họ hát cũng rất hay. Dễ hiểu tại sao họ nhận được sự công nhận từ Billboard” – Myung Soo hết lời khen BTS.
Tuy nhiên, không phải lúc nào anh cũng là fan của BTS. Trong chương trình mới đây, Myung Soo tiết lộ rằng anh từng có lần từ chối nhóm.
Chú thích ảnh
J-Hope nổi tiếng là fan của Infinite Challenge, chương trình tạp kỹ mà Myung Soo dẫn từ năm 2015 tới 2018. Thế nên, khi nhóm tình cờ gặp Myung Soo trong phòng rửa tay ở sân bay, không ngạc nhiên là họ liền hỏi xin chụp ảnh cùng. Theo MC, chuyện xảy ra khoảng năm 2014, từ lâu trước khi BTS đình đám toàn cầu.
“Hồi trước, bảy ngôi sao đã chào tôi: Chúng em là BTS, trong phòng rửa tay và hỏi xin chụp ảnh với tôi” – Myung Soo nhớ lại.
Thế nhưng, thay vì chiều lòng các tân binh, Myung Soo lại nói: “Ầy, đi đi”. Dù chuyện đã xảy ra lâu rồi nhưng tới nay Myung Soo vẫn thấy rất hối tiếc.
Chú thích ảnh
Sau đó, BTS đã thành công ngoài mức tưởng tượng. Họ gây bão toàn cầu với Love Yourself năm 2018. Khi trở thành nhóm Kpop đầu tiên biểu diễn tại Giải Âm nhạc Mỹ, họ cực kỳ phấn khích khi lại gặp Myung Soo ở phòng rửa tay sân bay Gimpo.
“BTS thấy tôi và đồng thanh nói: Kìa, một ngôi sao” – Myung Soo kể.
Lần này, MC cũng rất phấn khích khi gặp BTS và vui vẻ chụp ảnh chung. Anh chỉ tiếc là quên không xin số các chàng trai.
Đây không phải lần đầu Myung Soo bày tỏ sự hối tiếc về cách đối xử với BTS. Năm 2017, anh thành thật: “Tôi không biết lũ trẻ này rồi sẽ nổi tiếng ra sao. Tôi nên đối xử với chúng tốt hơn khi gặp trước đây”.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay