BTS trong đời thực như thế nào, tiết lộ của một cựu nhân viên Big Hit

Thứ Ba, 19/05/2020 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một cựu nhân viên của Big Hit Entertainment đã chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm làm việc với các thành viên BTS ngoài đời thực. Bài viết này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
J-Hope BTS chia sẻ nỗi sợ hãi khi là một thần tượng

J-Hope BTS chia sẻ nỗi sợ hãi khi là một thần tượng

Đối với J-Hope của BTS, trở thành một nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp không chỉ là sự lựa chọn nghề nghiệp mà đó chính là nghiệp của anh. Trong tập 3 của Break The Silence, các chàng trai BTS đã cởi mở nói về những lo lắng, niềm vui và những cuộc đấu tranh khi trở thành thần tượng.
Trong bối cảnh có nhiều phương tiện truyền thông và bài đăng trên mạng xã hội viết về tính cách của các chàng trai BTS, cựu nhân viên của Big Hit này tiết lộ rằng thật không may khi thấy những câu chuyện về BTS đang lan truyền trên mạng.
BTS, Bts, BTS trong đời thực, Big Hit, Jungkook, bts
Mới đây, một người gần gũi với cựu nhân viên Big Hit này đã để lại một bài đăng trên Twitter, qua đó tiết lộ làm việc với BTS thực sự là như thế nào.
“Lý do tại sao tôi không thể ngừng ngưỡng mộ BTS. Một người rất gần gũi với tôi từng làm việc cho Big Hit (hiện đã nghỉ việc) tuyên bố rằng anh luôn cảm thấy bực tức mỗi khi BTS bị tấn công vì những điều như tính cách, tin đồn hẹn hò, sai lầm…".
Từ kinh nghiệm của cựu nhân viên này, anh biết rằng BTS không làm những như thế. Cho dù người nhân viên đó ở vị trí thấp hay cao trong công ty BTS vẫn luôn thể hiện sự tôn trọng và cúi đầu mỗi khi họ đi qua ai đó.
BTS, Bts, BTS trong đời thực, Big Hit, Jungkook, bts
Jungkook
"Chỉ cần nhìn thấy những chiếc lá cuộn bay trên mặt đất là các chàng trai BTS đã có thể cười và cảm thấy vui vẻ. Người ta không hiểu làm sao mà các chàng trai thuần khiết này có thể bị cuốn vào những lời dối trá và tin đồn.
Tất cả những tin đồn về tình bạn của họ đều là dối trá. Các chàng trai BTS có vẻ hơi dè dặt trên TV nhưng thực tế họ ồn ào và vui vẻ hơn trong cuộc sống thực.
Nhiều người nghĩ rằng hệ thống bên trong của Big Hit thực sự bẩn thỉu và có rất nhiều người nhìn các chàng trai chỉ có tiền nhưng thực tế không phải như vậy.

Trong lịch trình làm việc bận rộn, các chàng trai thường đi chơi với nhau hoặc cầm điện thoại để kiểm tra tất cả các bài đăng tải đang tạo “trend” trên Twitter và bảng xếp hạng, đặc biệt là Jungkook.
BTS, Bts, BTS trong đời thực, Big Hit, Jungkook, bts
Vì vậy, xin hãy sử dụng các xếp hạng và tạo “trend” một cách nghiêm túc và giúp các chàng trai BTS thoát khỏi các từ khóa không hay”.
Câu chuyện của cựu nhân viên Big Hit đưa ra một cái nhìn sâu sắc hơn về cách các chàng trai hành động cùng nhau tại nơi làm việc và cho người hâm mộ thấy họ quan tâm tới những gì nói về họ trên mạng xã hội.
ARMY! Hãy đoàn kết và cho thế giới thấy các chàng trai BTS chân thật và đam mê như thế nào!
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*