BTS tri ân nhau sau một năm vất vả trên sân khấu Giải Đĩa vàng

BTS tri ân nhau sau một năm vất vả trên sân khấu Giải Đĩa vàng

Thứ Hai, 11/01/2021 08:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không chỉ cùng nhau biểu diễn tại Giải Đĩa vàng thứ 35, BTS còn khiến ARMY vô cùng thích thú khi có màn trò chuyện ngắn nhưng thân mật, đáng yêu!
Nhỏ con nhưng Jimin chính là thần hộ mệnh của BTS

Nhỏ con nhưng Jimin chính là thần hộ mệnh của BTS

Jimin yêu các thành viên bằng cả trái tim và đây là bằng chứng.
Tất cả bảy thành viên, RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook, đã cùng tới biểu diễn tại Giải Đĩa vàng cuối tuần qua. Bốc lửa trong màn diễn, BTS lại vô cùng hài hước khi tự phỏng vấn nhau trên sân khấu. Họ cùng nhìn lại năm đã qua và cảm ơn nhau vì đã chân cứng đá mềm.
Chú thích ảnh
Đầu tiên là J-Hope, người nhìn say đắm Jimin và ca ngợi nỗ lực chăm chỉ của giọng ca trong năm 2020. “Em đã làm việc rất vất vả trong năm 2020. Nhờ em mà anh có thể vượt qua nó mà không cảm thấy cô độc. Cảm ơn em vì luôn vui cười và trong năm 2021 này, xin hãy lại giúp anh hạnh phúc với nhiều niềm vui và nụ cười” – J-Hope nói lời có cánh. Đáp lại, bé Mochi trêu rằng rapper Chicken Noodle Soup không thể sống thiếu anh.
Chú thích ảnh
Bản thân Jimin lại quay sang RM để cảm ơn anh vì đã giúp BTS đi đúng hướng. “Luôn phải cảm ơn anh. Sẽ thật tuyệt nếu trong năm 2021, anh chia sẻ cho em ít chiều cao” – Jimin đùa. Anh hi vọng năm mới sẽ khỏe mạnh và vui vẻ.
Chú thích ảnh
RM tranh thủ trêu Jungkook, người vừa khiến ARMY vỡ òa vì màu tóc vàng mới, nói rằng Jungkook giờ đúng là Út vàng theo nghĩa đen! “Năm nay, tôi hi vọng sẽ tràn đầy vàng như Út vàng” – trưởng nhóm BTS cầu nguyện.
Chú thích ảnh
Khi Jungkook nhìn sang V, V đã thay mặt người hâm mộ để hỏi về mái tóc này. “Tại sao em lại nhuộm tóc?” – anh hỏi. Jungkook cười đáp rằng đây là lần thứ tư V hỏi anh về màu tóc mới.
Chú thích ảnh
Tạm gác những câu đùa, Kookie nhận thấy càng trưởng thành, V lại càng đáng tin hơn. “Cảm ơn anh rất nhiều vì đã làm việc chăm chỉ cho tất cả những lịch trình cùng nhau. Trong tương lai cũng vậy, hãy chạy hết sức nhé! Đừng để ốm! Hãy cùng tụ tập và đi đâu chơi lần nữ nhé”.
Chú thích ảnh
Trước khi quay sang Jin, V còn kịp hỏi lần nữa về tóc của Jungkook. Với Jin, anh nói rằng đã nghe ca khúc Abyss và mong Jin sẽ tạo ra nhiều ca khúc hay như vậy nữa.
Chú thích ảnh

 Khi Jin quay sang Suga, họ nói mà không nhìn nhau khiến người xem phá ra cười. Jin an ủi Suga: “Hãy tiếp tục làm tốt trong tương lai. Mạnh mẽ nhé Yoongiya”.
Chú thích ảnh
Cuối cùng, Suga tìm tới J-Hope và nhận xét rằng anh đã làm việc tốt trong năm 2020, đừng để bị ốm trong năm 2021.
Xem đầy đủ trong video dưới đây:
Giả Bình (Theo PinkVilla)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020